0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

Gia sư dạy kèm Cấp 2

Hiện nay, đất nước ta đang phát triển mạnh mẽ không chỉ về kinh tế mà còn ở lĩnh vực giáo dục quốc dân. Các bậc cha mẹ ngày càng quan tâm, chú trọng đến chất lượng giáo dục và mong muốn các con có kết quả học tập thật tốt. Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng đủ thời gian để chăm sóc con cái học hành.

Các cha mẹ có con đang học cấp 2 – THCS đều biết rằng chương trình học cấp 2 hoàn toàn khác biệt so với chương trình tiểu học và để học tốt ở cấp 2 cần sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn cùng với phương pháp học tập phù hợp.

Cho nên, học cấp 2 cần có những phương pháp phù hợp thì kết quả học tập sẽ cao. Các bậc cha mẹ vì bận rộn làm kinh tế gia đình nên không có nhiều thời gian theo sát sự học tập của con mình. Các bậc cha mẹ thường tìm đến các trung tâm gia sư uy tín để tìm gia sư dạy kèm với mong muốn hỗ trợ con mình không chỉ học tốt trên lớp mà còn nâng cao kiến thức.

Nhằm giúp các bậc cha mẹ hỗ trợ các em học tập, trung tâm gia sư Nhật Minh  xin chia sẻ 2 hình thức học hiệu quả là: gia sư cấp 2 tại nhà và gia sư cấp 2 trực tuyến…

Gia sư dạy kèm cho học sinh Cấp 2

Gia sư dạy kèm Cấp 2 tại nhà và trực tuyến

Gia sư tại nhà sẽ là lựa chọn tốt vì các em có thể sắp xếp thời khóa biểu học cùng gia sư cấp 2 phù hợp với lịch học trên lớp, từ đó không gây áp lực học tập với thời khóa biểu khoa học, hợp lý. Gia sư trực tuyến – Online là hình thức mà các em sẽ kết nối với gia sư cấp 2 của mình thông qua internet với các phần mềm hỗ trợ như zoom, skype,…

Ưu điểm của hình thức trực tuyến – online giống như gia sư tại nhà là các em đều chủ động thảo luận, trao đổi cùng gia sư về những vấn đề mà mình đang gặp. Khi đó, gia sư sẽ trả lời những câu hỏi một cách nhanh nhất, và sau mỗi buổi học, các em lại nắm vững thêm kiến thức mới.

Tuy nhiên, gia sư trực tuyến lại có ưu điểm vượt trội hơn là các em có thể tiếp cận với những người thầy giỏi nhất dù họ ở bất cứ đâu. Về điểm này thì gia sư cấp 2 tại nhà không thể làm được.

Gia sư dạy Cấp 2 giúp các em có học lực yếu kém cải thiện kết quả học tập tốt hơn

Thực tế, nếu các em đang có nhiều lỗ hỏng kiến thức ở cấp 2 thì việc học sẽ trở nên rất khó khăn. Từ đó dẫn đến mất dần căn bản, không theo kịp chương trình trên lớp, mất hứng thú học.

Nếu các em muốn tiếp thu lại kiến thức cơ bản thì gia sư cấp 2 sẽ giúp các em dần lấy lại kiến thức thông qua chương trình học tập phù hợp cùng với gia sư. Gia sư sẽ luôn theo sát để nắm rõ tình hình học, khi đó sẽ có những giải pháp khắc phục tốt nhất.

Gia sư giúp các em dần lấy lại những kiến thức nền tảng, thông qua những bảng tổng hợp kiến thức được tổ chức khoa học, logic, giúp nhớ lâu và sâu hợn. Bên cạnh đó, gia sư sẽ cho các em làm bài tập để củng cố kiến thức, để có kỹ năng làm bài hơn.

Gia sư dạy kèm Cấp 2 tạo cho các em có được sự đam mê, hứng thú với học tập hơn

Học tập cần có sự đam mê cùng với tinh thần ham học hỏi. Đối với những em chưa có sự phấn khích trong học tập thì luôn có kết quả học kém. Kết quả học tốt là do tinh thần ham học hỏi, chỉ cần giúp các em thấy rõ mục đích của học tập thì các em sẽ có được động lực lớn trên con đường chinh phục tri thức của mình.

Tạo được niềm đam mê trong học tập là điều không dễ dàng nhưng gia sư cấp 2 sẽ luôn khuyến khích các em học tốt, tạo môi trường học thoải mái, có sự phấn khích học tập hơn.

Gia sư Cấp 2 hỗ trợ các em có học lực lực khá giỏi nâng cao kiến thức

Những em có kiến thức tốt và đang muốn học tốt hơn nữa thì gia sư cấp 2 sẽ rất phù hợp với các em, gia sư sẽ chia sẻ những kiến thức mới nâng cao, giúp các em làm các bài tập nâng cao để nâng cao sự hiểu biết của mình.

Gia sư kèm Cấp 2 giúp các em thi chuyển cấp tốt, luyện thi học sinh giỏi

Gia sư sẽ luôn đồng hành cùng các em trong chương trình học cấp 2, qua đó giúp các em có kiến thức chuẩn để chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp tốt. Không những thế, gia sư của trung tâm còn hỗ trợ luyện thi học sinh giỏi và có được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, đồi ngũ gia sư của chúng tôi còn hỗ trợ các em cấp 2 phát triển năng khiếu của mình như hội họa, âm nhạc, ca múa,…nhằm giúp phát huy tốt khả năng thiên bẩm của các em. Bên cạnh đó, trung tâm có đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,…cùng với luyện thi các chứng chỉ tin học văn phòng như mos, ics…

Tìm gia sư dạy kèm Cấp 2 giỏi, uy tín

Các bậc cha mẹ luôn mong muốn các em được học với gia sư giỏi, với ý nguyện là con mình luôn có kết quả học vượt bậc ở cấp 2. Các bậc cha mẹ sẽ có những tiêu chí gì để tìm người cố vấn học tập, để tìm gia sư dạy kèm phù hợp nhất…

Gia Sư cấp 2- Nhật Minh sẽ hỗ trợ bạn gia sư giỏi.

1) Nhận dạy kèm tại nhà từ lớp 6 đến lớp 9 tất cả các môn : gia sư nhận dạy tại nhà dành cho các bạn học sinh đang học chương trình giáo dục phổ thông từ lớp 6 đến hết lớp 9. Gia sư tại nhà giúp bạn lấy lại kiến thức cơ bản (dành cho học viên yếu kém); giúp bạn nâng cao trình độ (dành cho học viên khá giỏi).

 + Gia sư dạy kèm tại nhà môn tiếng anh: lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9

 +  Gia sư dạy kèm tại nhà môn toán: lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9

+ Gia sư dạy kèm tại nhà môn Vật lý: lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9

+ Gia sư dạy kèm tại nhà môn hóa học:  lớp 8, lớp 9

+ Gia sư dạy kèm tại nhà môn ngữ văn: lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9

+ Gia sư dạy kèm tại nhà môn sinh học: lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9

+ Gia sư dạy kèm tại nhà môn địa lý: lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9

+ Gia sư dạy kèm tại nhà môn lịch sử: lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9

+ Gia sư dạy kèm tại nhà môn giáo dục công dân:  lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9

+ Gia sư dạy kèm tại nhà môn mỹ thuật hay môn vẽ:  lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9

+ Gia sư dạy kèm tại nhà môn tin học: lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9

 2) Cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà từ lớp 6 đến lớp 9

+ Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 6

+ Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 7

+ Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 8

+ Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 9

+ Gia sư luyện thi vào lớp 10

+ Gia sư luyện thi vào trường chuyên như Trần Mai Ninh, Lam Sơn…

 

 
    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.