0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

Gia sư dạy kèm Lớp 6 tại Thanh Hóa

Trung tâm Gia sư Nhật Minh – 0968.974.858

Con bạn đã học tốt chương trình lớp 5 và giờ đây con bạn đang bắt đầu với chương trình lớp 6. Năm học lớp 6 là năm khởi đầu cho chuyển từ cấp 1 sang cấp 2. Trong quá trình học lớp 6, con bạn cần gia sư dạy kèm lớp 6 để kèm cặp là điều vô cùng cần thiết, bởi những khó khăn, vướng mắc của cháu ở trên trường sẽ được gia sư giải đáp ngay tại nhà hoặc trực tuyến.

Con bạn sẽ học tốt hơn cùng gia sư dạy kèm lớp 6. (Minh họa)
Con bạn sẽ học tốt hơn cùng gia sư dạy kèm lớp 6. (Minh họa)

Gia sư kèm môn Toán

Tầm quan trọng của môn Toán như các bạn đã biết là vô cùng quan trọng. Môn Toán được các em tiếp cận từ khi học lớp 1 và đến các lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 các em đều phải học môn này. Trong những năm học cấp 1, tiểu học thì các em đã tiếp thu được những kiến thức cơ bản về Toán và đến năm Cấp 2 – THCS, các em lại tiếp tục học môn này. Nhằm giúp các em học nhanh hơn, tốt hơn môn Toán lớp 6 thì trung tâm gia sư Nhật Minh với đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 6 sẽ hỗ trợ các em. Môn Toán để học tốt cần quá trình rèn luyện bài tập thường xuyên, cần chăm chú nghe thầy cô trên lớp giảng giải. Và tại nhà cần gia sư dạy kèm bổ sung những kiến thức mới mà các em chưa kịp tiếp thu trên trường.

Gia sư dạy kèm môn Ngữ Văn

Muốn giỏi toàn diện, ngoài học tốt Toán rồi, các em cần giỏi Ngữ Văn. Trong chương trình Ngữ Văn lớp 6 thì các em cần học như: từ và cấu tạo của từ Tiếng Việt, giao tiếp, văn bản và phương thức biểu đạt, tìm hiểu chung về văn tự sự, nghĩa của từ, kể chuyện tưởng tượng, văn kể chuyện (chuyện cổ tích, truyền thuyết, đời thường, miêu tả),…. Gia sư dạy kèm môn Ngữ Văn lớp 6 sẽ chia sẻ những kinh nghiệm học tập, các phương pháp để giúp các em ngày càng trở nên học tốt môn học này.

Gia sư môn Tiếng Anh

Các em đã học tốt Toán, Ngữ Văn rồi! Bây giờ còn một môn học không kém đó là môn Tiếng Anh. Môn Tiếng Anh các em đã được học cơ bản từ cấp 1 – tiểu học và sang năm lớp 6 thì môn này vẫn còn đồng hành cùng các em. Xã hội ngày càng phát triển và giao tiếp Anh Ngữ là thiết yếu. Học tốt Tiếng Anh để tạo tiền đề cho tương lai công việc sau này. Nhưng làm sao để học tốt? Ngoài sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, các em cần một người thầy, người cô luôn bên cạnh hỗ trợ kịp thời để giải đáp các vướng mắc nhanh chóng. Gia sư dạy kèm lớp 6 môn Tiếng Anh sẽ kèm cặp các em tại nhà hoặc trực tuyến để thúc đẩy quá trình học tiếng Anh nhanh hơn của các em. Gia sư sẽ dạy các nội dung: đọc, viết, nghe, nói tiếng Anh theo yêu cầu, nội dung chương trình lớp 6.

Dạy kèm các môn khác như Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân

Gia sư dạy kèm lớp 6 không chỉ kèm các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh mà còn dạy kèm thêm các môn khác như Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân. Gia sư sẽ giúp các em ôn tập, kiểm tra chuẩn bị bài.




    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

One thought on “Gia sư dạy kèm Lớp 6 tại Thanh Hóa

  1. Pingback: Bạn cần gia sư môn Tiếng Anh lớp 6 tại Thanh Hóa ?- 0968 974 858

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *