0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

Gia sư trực tuyến – Gia sư online

 

Học gia sư trực tuyến là hình thức học sinh, học viên học kèm với gia sư thông qua mạng internet. Việc học diễn ra có sự tương tác hai chiều giống như gia sư đến nhà dạy. Học sinh có thể theo dõi bài học một cách rõ ràng và nêu câu hỏi một cách dễ dàng thông qua sự hỗ trợ của các phần mềm như zoom, skype,…

Buổi học gia sư trực tuyến
Buổi học gia sư trực tuyến

Đặc điểm tương tác trong dạy học gia sư trực tuyến

– Về giao tiếp: Từ camera và micro của thiết bị, gia sư và học viên sẽ nhìn thấy chân dung và nói chuyện trực tiếp với nhau một cách dễ dàng. Qua đó, việc giảng bài và hỏi bài không bị bất cứ hạn chế nào.

– Về trình bài của gia sư: Gia sư giảng bài và ghi chép trực tiếp trên màn hình máy tính, đồng thời màn hình máy tính của học viên sẽ hiển thị nội dung mà gia sư giảng giải thông qua phương thức chia sẻ màn hình của ứng dụng.

– Về kiểm tra bài làm của học viên: Nếu môn học có nội dung bài tập hoặc bài học là văn bản, gia sư sẽ kiểm tra nội dung bài làm của học viên thông qua phương thức học viên chụp ảnh và gửi cho gia sư qua các ứng dụng quen thuộc như zalo, facebook,…

– Về theo dõi báo cáo: Mỗi học viên khi đăng ký học trực tuyến đều được cấp một tài khoản học viên tại Trung tâm gia sư Nhật Minh. Đại diện học viên đăng nhập vào tài khoản này để theo dõi các thông tin cơ bản của quá trình học như: số buổi học, nội dung buổi học, đánh giá của gia sư về từng buổi học,…

Học kèm trực truyến với nhiều ưu điểm

Học kèm trực tuyến là hình thức học khá mới đối với học viên. Tuy nhiên, hình thức này đem lại rất nhiều ưu điểm cho người học cũng như người dạy:
– Học viên có thể lựa chọn người dạy kèm phù hợp nhất với mình dù gia sư đó ở đâu: Việc lựa chọn người dạy kèm cho học viên là rất quan trọng, nó góp phần rất lớn cho sự tiến bộ của học viên. Mô hình học kèm trực tuyến đem đến một nguồn gia sư phong phú trên toàn quốc để cho học viên lựa chọn theo học. Họ đều có những bài giảng mẫu và điều này giúp cho học viên lựa chọn một cách dễ dàng.
– Học viên có thể tiết kiệm chi phí hơn học gia sư đến nhà: Để học được một người thầy giỏi, học viên có thể phải đi học xa và tốn chi phí cho việc học tập. Giáo viên dạy trực tiếp sẽ mất nhiều thời gian và chi phí cho việc đi lại. Học kèm trực tuyến sẽ không còn tốn những khoản chi phí không nhỏ đó nữa cho cả người học và người dạy. Từ đó, chi phí cho việc học giảm đáng kể và kết quả học tập vẫn được đảm bảo.
– Theo kinh nghiệm của của các thầy cô, những học sinh nhút nhát, ít khi dám đặt câu hỏi trên lớp hoặc khi học trực tiếp, lại chủ động hơn trong buổi học trực tuyến vì không ai biết họ trong đời thực.
– Học viên có thể học trực tuyến 1-1 (một thầy – một trò) hoặc tổ chức nhóm học hoặc tham gia vào các nhóm đang mở của các thầy cô.
    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.