0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

Gia sư môn Tiếng Việt lớp 4 tại nhà ở Thanh Hóa

Rất nhiều các phụ huynh suy nghĩ rằng chỉ lớp 4 thôi mà cần gì học thêm gia sư tiếng việt lớp 4, thi dễ ợt đó mà. Đây là một suy nghĩ khá sai lầm. Chúng ta là người lớn khi nhìn vào các bài học của các em sẽ thấy rất cơ bản, rất dễ nhưng đối với các bé lớp 3 khi học thêm kiến thức mới thì liệu có dễ dàng hay hiểu rõ được, huống hồ các em sẽ phải sử dụng lượng kiến thức lớp 4 sắp sửa thi chuyển cấp để có cơ hội bước vào bậc trung học cơ sở với các trường khá giỏi và uy tín.

gia sư môn tiếng việt lớp 4 tại nhà ở thanh hóa

Đồng thời, hiện nay các em vẫn còn nhỏ, chưa có phương pháp học tập và làm bài phù hợp, hiệu quả khiến các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng. Và nếu đó là những băn khoăn của bạn, bạn có thể tìm cho con em mình một Gia sư môn Tiếng Việt tại gia – không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Tiếng Việt cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Tiếng Việt sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư môn tiếng Việt tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Thanh hóa ra đời, với đội ngũ Gia sư môn tiếng Việt dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Gia sư môn tiếng Việt tại Trung tâm Gia sư Nhật Minh sẽ giúp con bạn:

– Dựa theo khả năng của từng học sinh để có phương pháp và lộ trình giảng dạy phù hợp nhất.

– Thầy cô Gia sư môn tiếng Việt lớp 4 giúp các em nắm chắc kiến thức trong SGK và bù đắp kiến thức bị hổng.

– Hệ thống hóa kiến thức sau mỗi bài học để các em tiện theo dõi và ghi nhớ.

– Rèn nề nếp, tư thế ngồi học, rèn chữ cho các em ngay từ các lớp dưới.

– Hướng dẫn, động viên, khích lệ kịp thời để các em phát huy hết khả năng của mình nhằm mang lại sự tiến bộ nhanh nhất.

– Trao đổi với phụ huynh tình hình học tập để cả hai bên có phương pháp can thiệp và khích lệ tinh thần học sinh kịp thời.

Những sai lầm mà cha mẹ thường mắc phải ảnh hưởng đến khả năng cảm thụ của các em:

– Cấm không cho con đọc văn mẩu. Thực ra, viết tập làm văn có tốt hay không phụ thuộc nhiều vào những gì các em đọc được. Các bé lớp 4 còn quá nhỏ để có thể tự nghĩ ra đoạn văn súc tích, hoàn chỉnh. Khi đọc các bài viết tốt hơn sẽ ngấm dần vào suy nghĩ và trở thành kiến thức của chính con bạn.

– Ép các em học quá nhiều. Lo lắng khi nhìn kết quả của con, nhiều bậc phụ huynh thúc giục vàép buộc học quá sức dẫn đến các em sợ hãi, mệt mỏi.

– So sánh con với bạn bè: Đây là điều rất không tốt, ảnh hưởng tới cả tâm sinh lý của bé. Nhớ rằng con bạn còn nhỏ, lớp 4 thôi, hãy động viên và tìm hiểu nguyên nhân thay vì quát mắng và so sánh chúng.

Mục tiêu giảng dạy của Gia sư môn tiếng Việt lớp 4:

– Đọc – hiểu các bài tập đọc.

– Viết chính tả: nghe – viết, nhớ – viết.

– Tập làm văn: miêu tả, kể chuyện.

– Luyện từ và câu.

– Kể chuyện.

Gia sư Thanh Hóa với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Thanh hóa chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư môn tiếng Việt lớp 4 tại gia xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 
    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *