0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

GIA SƯ LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT

Trung tâm gia sư Nhật Minh với đội ngũ gia sư luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông luôn đồng hành cùng với phụ huynh và các em sĩ tử.

Tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 (trung học phổ thông) là một bàn đạp giúp cho các em có thể chạm đến cánh cửa tương lai mà các em mong muốn. Với tấm bằng trên tay, các em học sinh có nhiều sự lựa chọn con đường các em đi. Các em có thể bước vào giảng đường đại học, đi học nghề, đi du học… Vì vậy, việc ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông chưa bao giờ là hết cam go và căng thẳng. Các bậc phụ huynh và cha mẹ cũng không khỏi lo lắng cho con em mình. Cho nên lựa chọn một nơi để các em tôi luyện cũng là một vấn đề nan giải đối với cha mẹ (nơi nào luyện thi tốt, thời gian có phù hợp hay không….).
 Nếu như việc học là một bản giao hưởng thì kỳ thi tốt nghiệp THPT là nốt nhạc cuối cùng đánh dấu cột mốt đẹp nhất của 12 năm đèn sách. Vì lẽ đó, việc trang bị cho mình một kiến thức vững vàng là điều kiện tất yếu cho năm học lớp 12. Một gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT là điều tối cần thiết trong năm học này để giúp học sinh rèn luyện, trang bị bản lĩnh để bước vào bước ngoặt cuối cùng để đến với chân trời mới – chân trời Đại học.
Gia sư ôn thi tốt nghiệp phổ thông
Gia sư ôn thi tốt nghiệp phổ thông
Chúng tôi thấu hiểu được sự lo lắng của phụ huynh, nguyện vọng của các em học sinh. Vì thế, đội ngũ gia sư luyện thi tốt nghiệp của trung tâm gia sư  Nhật Minh chúng tôi đã được đẩy mạnh, được chú trọng hơn trong các bài giảng cũng như phương pháp gỉang dạy. Với đội ngũ giáo viên gạo cội, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn tập và luyện thi cho các sĩ tử, những sinh viên giỏi, ưu tú, thủ khoa của các trường đại học với kinh nghiệm thi cử. Cùng với kiến thức, kinh nghiệp chuyên sâu, tham vấn tâm lí tốt sẽ giúp cho các em vơi đi phần nào áp lực, tự tin để cùng chiến đấu với cuộc thi đầy cam go và thử thách. Điều này đã tạo ra đội ngũ gia sư chúng tôi đặc biệt và nổi trội nhất.
Theo quan niệm của xã hội ngày nay, bằng tốt nghiệp PTTH là tấm bằng cấp thấp nhất có giá trị. Nó gần như là một “giấy thông hành” để các em có thể tiếp tục theo học ở những cấp cao hơn cũng như học nghề hay xin việc làm. Hiện nay, tỉ lệ thi đỗ tốt nghiệp PTTH của tất cả các trường PTTH trên toàn quốc rất cao (hầu hết trên 90%). Tuy nhiên vẫn còn đó các em vẫn không thể vượt qua kỳ thi này và một số lấy được chứng chỉ tốt nghiệp nhưng liệu các bạn có tin rằng mình hay con em mình thực sự đã “ tốt nghiệp”.
Gia sư luyên thi tốt nghiệp phổ thông tại nhà
Gia sư luyên thi tốt nghiệp phổ thông tại nhà

Các yếu tố để các em tự tin trong kì thi tốt nghiệp

Nền tảng kiến thức vững chắc
Luyện thi trung học phổ thông của gia sư Vina với ưu thế là đội ngũ gia sư, giáo viên kinh nghiệm sẽ ôn luyện và hệ thống lại kiến thức cho học sinh một cách bài bản. Lượng kiến thức này sẽ tập trung vào các kiến thức được học tại 3 năm cấp 3, trọng tâm là lượng kiến thức sẽ tập trung vào lớp 12. Các giáo viên, gia sư sẽ đồng hành cùng với các em trong việc bổ sung kiến thức, hệ thống lại kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Cùng các em củng cố lại kiến thức, giúp các em tự tin hơn, làm bài hiệu quả hơn trong kì thi sắp tới.
Đối với một học sinh, việc ôn tập, luyện thi một mình thật sự rất khó khăn kéo theo đó là tâm lí lo sợ, sợ đề thi khó, sợ đề thi với lượng kiến thức cao, sợ đề thi ra mà không giống với những phần mình đã ôn luyện. Khi đến với gia sư luyện thi trung học phổ thông điều này sẽ được các gia sư giúp các em vơi đi phần nào lo lắng. Các em yếu phần nào, hỏng kiến thức ở phần nào sẽ được các gia sư giúp đỡ và giúp các em giải đáp. Gia sữ sẽ giúp cho các em có kiến thức tốt, nền tảng vững thì mọi cam go và chong gai sẽ bị các em đánh bại.
Tìm gia sư luyên thi tốt nghiệp
Tìm gia sư luyên thi tốt nghiệp
Tôi luyện các đề thi, dạng bài tập
Đội ngũ gia sư, giáo viên, sinh viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thì học đã tích lũy được rất nhiều kiến thức cũng như là xây dưng cho mình một hệ thống đề tu, tư duy trong cách giải bài tập. Lí thuyết phải đi đôi với thực hành, vì thế việc tôi luyện các đề thi qua các năm liền vừa giúp các em củng cố, hệ thống được kiến thức, giúp các em nhớ công thức, nhớ dạng bài một cách dễ dàng hơn.
*** Tham khảo thêm: Gia sư luyện thi đại học
Qua nhiều lần giải đề, giải nhiều dạng bài tập, các gia sư và giáo viên có thể đánh giá được năng lực, các kiến thức mà các em đang tốt hoặc không tốt. Vì thế, các gia sư sẽ giúp các em vững hơn về kiến thức mình đang còn yếu, khích lệ các em hơn, động viên các em tập trung hơn vào cách giảng. Trong quá trình học, gia sư và giáo viên sẽ không quên chỉ dạy cho các em những mẹo để làm bài tập, các mẹo để các em nhớ bài lâu hơn.
Với số lượng bài tập và các đề thi được trung tâm gia sư tìm tòi, các dạng bài tập mới, các đề thi thử của Bộ giáo dục sẽ được các gia sư giúp các em tham khảo và tự tin hơn trong cách giải bài tập.
Trung tâm gia sư ôn thi tốt nghiệp
Trung tâm gia sư ôn thi tốt nghiệp
Tâm lí luôn vững vàng
Qua các năm thì chương trình học và thi tốt nghiệp luôn bị đổi mới qua các năm, điều này sẽ làm các em có phần hoang mang, thiếu tự tin. Biết được điều này, trung tâm gia sư Vina luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ Bộ giáo dục để hỗ trợ các em một cách tốt nhất.
Gia sư, giáo viên, các anh chị sinh viên không chỉ là những người thầy truyền thụ kiến thức cho mình mà họ cũng là người bạn, người anh, người chị ngồi chia sẽ kiến thức, chia sẽ cách thức thi cử, chia sẽ kinh nghiệm khi bước vào phòng thi. Khi vào phòng thi chúng ta không chỉ chuẩn bị cho mình một hành trang kiến thức mà cũng phải chuẩn bị cho ta một tinh thần tốt, tâm lí luôn vững vàng. Làm được như vậy thì các em sẽ luôn dành chiến thắng trước các kì thi.    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *