0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

Tìm gia sư môn Tiếng Anh cho học sinh lớp 5 tai Thanh Hóa

Gia sư tiếng Anh lớp 5, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 0968 974 858 hoặc Hỗ Trợ Zalo 0968974858

Trong thời kì công nghệ số, khi xã hội ngày càng có nhiều thành tựu vượt bậc thì việc sở hữu nền tảng Tiếng Anh tốt là một lợi thế. Bước sang lớp 5 – năm học cuối cùng của cấp Tiểu học, học sinh ngày càng phải đối mặt với áp lực từ nhiều kì thi và bài kiểm tra. Không chỉ Tiếng Việt hay Toán, Tiếng Anh lớp 5 cũng là một trong những môn học vô cùng quan trọng. Khác với những nội dung kiến thức đã được học những năm trước, môn Tiếng Anh lớp 5 tập trung nhiều hơn vào 4 kĩ năng nghe, nói, đọc viết và đồng thời giới thiệu về các thì cơ bản, về cấu trúc, ngữ pháp, từ mới học thuật hơn đòi hỏi học sinh cần thường xuyên rèn luyện để không chỉ nhớ bài, theo kịp kiến thức trên lớp mà còn có thể vận dụng vào thực tế.

Gia sư môn tiếng anh lớp 5 tại thanh hóa

Tại sao bạn nên thuê gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại nhà ?

Năm học cuối cấp, học sinh dễ bị áp lực với nhiều kì thi, dẫn tới lơ là môn Tiếng Anh

Có thể nói chương trình Tiếng Anh 5 đóng vai trò nền tảng quan trọng cho các cấp học tiếp theo, đây là giai đoạn học sinh cần tập trung học tập để nắm vững kiến thức nền tảng từ đó tạo bước đà học tập tốt cho những năm cấp 2, cấp 3. Tuy nhiên, giai đoạn cuối cấp cũng đồng thời là lúc các em áp lực bởi những bài kiểm tra, bài thi từ các môn học khác dẫn tới tình trạng lơ là học Tiếng Anh. Không chỉ học sinh mà các bậc phụ huynh cũng vô cùng lo lắng trước tình trạng điểm Tiếng Anh của con thấp, con không hiểu và khó tiếp thu kiến thức cô giáo/ thầy giáo dạy trên lớp và từ đó sinh ra hổng kiến thức trầm trọng. Chính vì thế, việc thuê gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại nhà sẽ giúp con bạn có thời gian ôn lại kiến thức Tiếng Anh, cơ hội rèn luyện Tiếng Anh hằng ngày giúp con nhớ bài sâu hơn, kĩ hơn và không quá căng thẳng hay rơi vào tình trạng học vẹt.

Tiếng Anh 5 nhiều kiến thức mới, học sinh dễ nản và chán học

Lên lớp 5, học sinh không còn chỉ học những nội dung đơn giản như những câu chào hỏi, tìm hiểu sở thích, khả năng mà kiến thức các con học sẽ là thời, thì, những cấu trúc, từ vựng chuyên sâu hơn. Quá nhiều từ vựng và kiến thức cần dung nạp dẫn tới tinh thần con trẻ trở nên mệt mỏi, nhiều bạn quên từ vựng, cấu trúc dẫn tới điểm kém trên lớp trở nên chán nản và sợ học Tiếng Anh. Để giúp con bạn vượt qua tâm lý sợ hãi này, gia sư tại nhà sẽ cùng con tìm ra phương pháp học hiệu quả nhất, với một số phương pháp thường được sử dụng như flashcard ghi từ mới, thẻ học tập vừa học vừa chơi.

Ngoài ra, việc nắm vững kiến thức Tiếng Anh lớp 5 sẽ tạo nền tảng để khi lên cấp 2 con trẻ học tập đỡ vất vả. Cấp 2 với sự xuất hiện của những môn học mới như Lý, Hóa khiến học sinh ít có thời gian học Tiếng Anh. Vì thế, việc nắm chắc kiến thức nền tảng Tiếng Anh giúp con em bạn có tinh thần học tốt và tiếp thu kiến thức mới nhanh hơn. Hơn thế nữa, Tiếng Anh tốt còn mang tới nhiều cơ hội xét tuyển vào các trường cấp 2 tốt cho con em bạn

 

Giasunhatminh.vn – địa chỉ uy tín kết nối Quý Phụ Huynh/ học viên cùng đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn và tinh thần nhiệt huyết.

Giasunhatminh.vn luôn lắng nghe, thấu hiểu tâm tư, nỗi băn khoăn, trăn trở của Quý phụ huynh và học viên với mong muốn kết nối những gia sư phù hợp, chất lượng nhất.

Đội ngũ gia sư Tiếng Anh lớp 5 tại Trung tâm là những giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn giỏi, các sinh viên trẻ giàu nhiệt huyết, tài năng đến từ các trường Đại học như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Chuyên Amsterdam, Chu Văn An,…

Với phương châm lấy học sinh làm trung tâm, đặt sự tiến bộ của học viên và hài lòng của Quý phụ huynh lên hàng đầu, gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 5 tại nhà tại Daykemtainha.vn sẽ đưa ra những phương pháp học tập thông minh, hiện đại, kết hợp chơi và học giúp buổi học Tiếng Anh luôn cuốn hút và tạo sự thoải mái cho các em học sinh.

Gia sư sẽ cùng kết hợp với Phụ huynh học sinh có những bài kiểm tra, tổng kết lại kiến thức đã học để đánh giá khả năng học tập của các em, các dạng đề bài luyện tập đảm bảo bám sát chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục Đào tạo cùng chương trình học trên lớp giúp các em có thể học song song mà không bị lệch nội dung thi và kiểm tra.
    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *