0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

Tìm gia sư môn ngữ văn cho học sinh lớp 8 tại thanh hóa

Dạy kèm ngữ văn lớp 8, Phụ huynh cần tìm gia sư môn ngữ văn lớp 8 cho con liên hệ

                                                                                                            0968 974 858 hoặc Hỗ Trợ Zalo 0968974858

DẠY KÈM MÔN NGỮ VĂN LỚP 8

 

Cấp 2, đặt biệt ở tầm độ tuổi lớp 8, 9 là khoảng thời gian học sinh có tâm sinh lý tương đối nhạy cảm, đôi lúc suy nghĩ chưa chín chắn và hành động vẫn còn bồng bột, sốc nổi. Có thế nói đây chính là đặc điểm chung của các cô cậu tuổi teen trong giai đoạn phát triển khiến người lớn lắm lúc phải đau đầu. Do vậy, việc quản lý và theo sát từng em đối với các thầy cô trên lớp đôi khi sẽ không được chu toàn. Đồng thời khi bước lớp 8, kiến thức cần học trong chương trình khá nhiều, có sự tăng lên cả về kiến thức và kỹ năng, nhất là với bộ môn Ngữ văn. Các em học sinh có học lực tương đối khá nếu không theo kịp sẽ dễ bị nản lòng, gây sao nhãn việc học.

gia sư môn văn lớp 8 tai thanh hóa

 

Kiến thức tổng quát về môn Ngữ văn 8

Nội dung chương trình học môn Ngữ văn lớp 8 có thể tóm tắt tập trung theo ba trọng điểm sau:

Phần đọc, hiểu văn bản: Có sự phong phú trong nội dung (đề tài về: cuộc sống và con người, thời đi học, tình mẫu tử, thiên nhiên, tinh thần lạc quan,…) và đa dạng về thể loại (tiêu biểu như: truyện, kí, thơ 1930-1945, văn học cổ, văn bản nhật dụng, văn học nước ngoài) của các bài văn, thơ hiện đại.

+ Hiểu và vận dụng được các kiến thức trong phần Tiếng Việt như: các biện pháp tu từ, chuyển từ loại, chuyển nghĩa của từ,…

+ Ở phần tập làm văn, học sinh cần biết cách viết bài văn nghị luận, thuyết minh theo từng chủ đề.

 

Những khó khăn thường gặp khi học Ngữ văn theo phương pháp “truyền thống”

Đối với các lớp học Ngữ văn trên trường học, học sinh sẽ phải học theo một chương trình học chung mà giáo viên đã soạn dựa theo nội dung sách. Giáo trình có thể sẽ được chỉnh lý một ít nếu sách giáo khoa có sự biên soạn lại. Do đó mọi thứ đều ở một mức tương đối nhất định. Thêm vào đó, số lượng học sinh trong một lớp thông thường dao động tầm vài chục em. Với sỉ số khá đông như vậy gây khó khăn cho giáo viên khi không thể chú tâm dạy và theo sát năng lực của mỗi học sinh. Các em học sinh đôi lúc không hiểu bài nhưng cũng ngại không hỏi lại giáo viên. Thế là dần hình thành những lỗ hổng kiến thức. Ở phần tiếng Việt lớp 8 được đánh giá tập trung những kiến thức nền căn bản hình thành cấu trúc câu. Không chỉ là những kiến thức này áp dụng trong kì thi tuyển sinh trung học phổ thông mà còn được vận dụng lại vào những bài văn trong chương trình cấp 3, thậm chí có mặt cả trong kì thi trung học phổ thông quốc gia nhiều năm qua.

 

Vậy làm sao để học tốt môn Ngữ văn?

Hình thức học cùng gia sư tại nhà có lẽ sẽ là một phương án tối ưu giúp các em học sinh đang hoang mang với môn Ngữ văm bổ sung lại kiến thức cho bản thân. Bằng việc học kèm 1:1, gia sư hiểu được năng lực của từng học viên. Từ đó đề ra chương trình dạy học dựa trên nhu cầu và trình độ phù hợp. Trong quá trình học, sự chủ động là điều vô cùng cần thiết. Nếu các em học sinh hay có tâm lý ngại hỏi lại giáo viên trên lớp do sợ bị cười chê thì với việc học kèm tại nhà mọi chuyện sẽ khác. Còn gì phải e ngại khi trao đổi với người hướng dẫn không khí tự nhiên, quen thuộc tại nhà nhỉ? Có chăng các em sợ phải gặp gia sư nghiêm túc giao bài tập nhiều không có đủ thời gian hoàn thành? Điều này hoàn toàn không phải lo lắng khi tìm đến Giasunhatminh.vn chúng tôi rồi. Hội tụ đầy đủ đội ngũ gia sư ở nhiều lứa tuổi, từ các bạn sinh viên chuyên ngành Ngữ văn đến các giáo viên có kiến thức phong phú trong việc giảng dạy cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu học viên khi đến với trung tâm của chúng tôi. Thông qua những buổi học thú vị ngay tại nhà, gia sư của chúng tôi sẽ có thể thường xuyên đánh giá được năng lực, thiết kế và điều chỉnh bài học ứng với tốc độ của từng học viên; tận tình giải thích, bổ sung và lắp đầy lại lỗ hổng kiến thức mà các em gặp phải.

Lý do nên chọn Giasunhatminh.vn

Đến với Giasunhatminh.vn, với phương châm phục vụ sự nghiệp giáo dục, đội ngũ gia sư sẽ dốc toàn tâm toàn sức tập trung giảng dạy giúp cho học viên tiến bộ, gặt hái được thành tích cao trong học tập.

Tiết kiệm là phương châm được nhiều người áp dụng trong cuộc sống hiện đại. Học kèm tại nhà giúp tiết kiệm khoảng thời gian cũng như chi phí đi lại của phụ huynh và học viên. Học viên có thể linh động thời gian học tập cùng gia sư thông qua đặt lịch học trên nền tảng ứng dụng của trung tâm. Ứng đúng với phương châm thân thiện, hiện đại, tiện lợi mà chúng tôi đang theo đuổi.

“Thế học phí như thế nào? Có đắt lắm không nếu thuê gia sư riêng dạy tại nhà?” Đây cũng chính là thắc mắc được đề cập nhiều nhất của quý phụ huynh khi tìm hiểu về trung tâm của chúng tôi. Về vấn đề học phí phải trả sẽ được chính bên học viên chủ động lựa chọn theo buổi hay theo tháng khi sử dụng ứng dụng để đăng tin tìm gia sư. Cam kết sẽ không thu thêm bất kì khoản phụ phí nào từ phía học viên.

 
    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *