0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

Tìm gia sư dạy toán lớp 6 ở Hà Nội

Tìm gia sư dạy toán lớp 6, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 0968 974 858 hoặc Hỗ Trợ Zalo 0968974858

Tìm gia sư dạy toán lớp 6

17h  chiều thứ 6, một người phụ nữ chạc 40 tuổi gọi điện thoại đến trung tâm cần tư vấn tìm gia sư, chị đăng kí gia sư Toán cho cô con gái năm nay mới lên lớp 6 của mình. Chị tâm sự: “Chị rất lo lắng cho cách học của cháu. Cháu chưa ý thức được lớp 6 quan trọng thế nào nên còn rất chểnh mảng”. Nỗi lòng của vị khách ấy thực sự cũng đã chạm đến với nỗi lòng của biết bao nhiêu phụ huynh ngày nay.

Gia sư môn toán lớp 6 ở hà nội

Bắt đầu với bài học về tập hợp, số nguyên cho đến mặt phẳng, phân giác… môn Toán lớp 6 thực sự là nền móng khởi đầu cho môn Toán của toàn bộ chương trình THCS và THPT. Trong nhiều năm dạy học của mình, chúng tôi nhận thấy rằng môn Toán lớp 6 làm cho nhiều học sinh mất gốc nhất. Bởi khối lượng kiến thức dày và phương pháp học khác hoàn toàn cấp 1 như các em học sinh từng học. Lên cấp 2, các em học sinh làm quen với một phương pháp dạy mới của thầy cô và từ đó khéo theo cách học của các em cũng phải thay đổi. Không còn là một giáo viên dạy tất cả các môn, giờ đây mỗi giáo viên một môn, khối lượng bài tập về nhà nhiều lên và khối lượng kiến thức khổng lồ hơn. Trước sự thay đổi đột ngột ấy trong phương pháp dạy và học, các em học sinh không khỏi bị “sốc”.

 

“Vất vả lắm em ạ, chị và anh nhà đi làm cả ngày đến tối mới về. Cơm nước, tắm rửa và làm nốt vài việc xong cũng hết cả tối, chẳng ai dạy được con cái học”. Người phụ nữ tiếp tục chia sẻ với chúng tôi. Cuộc sống hiện đại đã cuốn phăng đi thời gian của tất cả mọi người, đặc biệt là của những trụ cột chính trong gia đình như quý phụ huynh. Không chỉ người phụ nữ trong câu chuyện ở trên, rất nhiều ông bố bà mẹ khác đã tìm đến trung tâm chúng tôi vì cần sự trợ giúp trong việc dạy con. Không phải họ không thể dạy con, mà là do họ quá bận rộn. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng các ông bố bà mẹ hiện đại thậm chí còn bị “stress” khi dạy con học. Kè kè bên cạnh cây thước kẻ, những lời mắng nhiếc vì sự thiếu kiên nhẫn trong khi dạy con… tất cả những hình ảnh ấy hoàn toàn có thể cải thiện.

 

Giải pháp nào là hữu ích cho các ông bố bà mẹ hiện đại?

 

Chúng tôi- Giasunhatminh.vn mong muốn mang đến cho quý vị một người đồng hành tốt nhất trong việc dạy con- gia sư tại nhà. Với bộ môn Toán lớp 6, gia sư sẽ giảng dạy theo năng lực và trình độ từng em. Đối với những em có khả năng Toán học khá giỏi, gia sư ưu tiên cung cấp cho các em những đề toán nâng cao, giúp các em mở rộng kiến thức và linh hoạt hơn trong cách xử lí đề bài khó trong các kì thi. Với những em gặp nhiều khó khăn hơn trong bộ môn Toán, gia sư sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức từ đầu năm, lắp lại những lỗ hổng kiến thức vô tình bỏ xót ở trên lớp hay chưa nắm rõ. Các em sẽ được rèn luyện kĩ năng tư duy Toán học chính xác, nhạy bén để việc học Toán không còn là nỗi sợ.

Thấu hiểu được cuộc sống bận rộn của nhiều phụ huynh ngày nay, Trung tâm đã nghiên cứu và phát triển thành công ứng dụng Giasunhatminh.vn. Phụ huynh không cần mất thời gian di chuyển, không tốn nhiều công sức chọn lựa giáo viên ưng ý cho con em mình, tất cả những khó khăn ấy được giải quyết bằng một cú chạm màn hình. Thông tin chi tiết và thành tích của giáo viên đều được cập nhật thường xuyên, độ xác thực đáng tin cậy.

Hơn thế, phụ huynh có thể sắp xếp lịch học cũng như địa điểm học linh hoạt. Nếu bận học viên có thể học bù sang buổi khác mà không lo mất kiến thức như khi theo học ở các trung tâm khác. Hơn thế nếu dạy tại nhà không tiện thì địa điểm khác như công ty hay các quán nước yên tĩnh cũng là một lựa chọn hợp lí cho các học viên.

 

Sau khi tìm được một gia sư môn Toán 6 ưng ý cho con, từ nay chị sẽ bớt vất vả đi phần nào khi đã tìm được người đồng hành cùng con trong việc học. Và chúng tôi cũng biết, chị rất tin tưởng và hi vọng khi lựa chọn chúng tôi. Đó là niềm tự hào, là sứ mệnh của những người làm giáo dục khi tạo được niềm tin và hi vọng nơi khách hàng.

 
    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *