0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

Thạch anh tóc vàng nguyên khối ( hàng độc)

 

 

Thạch anh tóc vàng nguyên khối ( hàng độc

    Thạch anh tóc vàng nguyên khối ( hàng độc

Thạch anh tóc vàng nguyên khối ( hàng độc)
😚Tác dụng thạch anh tóc vàng giải quyết lo âu “THẦM KÍN” trong bạn
“Bế tắc trong cuộc sống là điều luôn diễn ra. Ngập tràn lo lắng, bỏ lở mục tiêu, tâm trí ngổn ngang như cuộc đấu tranh không hồi kết. May mắn thay mẹ thiên nhiên tạo ra thạch anh để giúp ta vược qua điều đấy”
😉Tác dụng đá thạch anh tóc vàng trong công việc?
Tinh thể dạng tóc với khả năng làm khuếch đại suy nghĩ. Tạo cho bạn một nguồn cảm hứng sáng tạo tinh thần vô tận.
Mang khả năng thực hiện những mong muốn trong cuộc sống của bạn được nâng lên thông qua sức mạnh tâm linh cộng hưởng với ý định.
Một viên thạch anh tóc vàng cực kì tốt cho các doanh nhân, người làm văn phòng, những người thường xuyên làm công việc sáng tạo.
Từ trường năng lượng cao, kích hoạt lại niềm đam mê ẩn sâu bên trong. Vào những thời điểm bạn gặp khó khăn, áp lực trong các dự án lớn.
Nó thật sự hữu ích cho bất kì công việc nào mà bạn phải làm như một người bạn biết cảm thông từ bên trong tâm trí.
Khi nỗi lo lắng của bạn được yên ắng sự tập trung sẽ quay trở lại, tinh thần của bạn dần trở nên phấn chấn đầy thông suốt.
Và cuối cùng bạn sẽ thấy những khó khăn trong công việc không gì có thể cản bước bạn đi lên.
😀Công dụng đá thạch anh tóc vàng giúp cải thiện sức khỏe?
Điều đầu tiên bạn cần biết, tác nhân chính của mọi căn bệnh trở nên nặng hơn đều do yếu tố tinh thần gây ra. Bạn có khỏe mạnh hơn hay tình trạng bệnh càng đi xuống phụ thuộc lớn vào sự tích cực trong suy nghĩ của bạn.
Golden Rutilated Quartz với khả năng tác động vào tất cả các luân xa từ vùng tim trở lên đỉnh đầu, nó được mệnh danh là viên đá thể hiện mái tóc của thần vệ nữ.
Năng lượng đi thẳng đến vấn đề, giải quyết nguyên nhân gây ra nỗi đau bất hạnh, ngăn những lo lắng bắt đầu đi vào tâm trí bạn.
Cũng cố các nỗi lo sợ trong cuộc sống vì chính những nỗi sợ khiến bạn trở nên yếu đi rồi thu mình lại một góc.
Các thiền sư thường đặc thạch anh tóc vàng trên tay trong lúc ngồi thiền để dễ tiến gần đến tâm linh của chính mình. Mang đến cảm giác tâm hồn được giải phóng khỏi thực tại. Và thế, trông họ luôn tràn đầy năng lượng.
😉Về mặt tình cảm thì sao?
Trong chuyện tình cảm lứa đôi, chuyện hôn nhân gia đinh. Không thể tránh khỏi những lúc bất đồng ý kiến, giận hờn vu vơ hay những ghen tuông hằng ngày.
Có những người sẵn sàng chia sẽ nhưng cũng có những người ngại không dám nói ra. Có thể họ có một rào cản vô hình lo lắng về chuyện thầm kín.
Các nhà nghiên cứu khoa học đã nhận định được chuyện đó. Họ khám phá được năng lượng từ trường bên trong những viên Rutilated Quartz giúp ích rất tốt trong chuyện tình cảm.
Sức hút và sự làm sạch mạnh mẽ của viên đá tạo gắn kết các cặp đôi lại với nhau. Họ mở lòng hơn và sẵn sàng thổ lộ chia sẽ cho nhau về những tâm tư nguyện vọng mà trước đây họ chưa dám nói.
Thời Hy Lạp cổ đại, các vua chúa thường đặc những khối thạch anh tóc vàng trong phòng ngủ của mình với niềm tin cho sự kết nối trong chuyện chăn gối.
    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *