0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

Sách dạy kĩ năng học nhớ nhanh

Sách dạy kĩ năng học nhớ nhanh

Cách ly có lẽ là khoảng thời gian mình học tập rèn luyện nhiều nhất từ trước tới nay. Mỗi ngày dậy từ 4h sáng tới 23 giờ đêm vẫn không đủ thời gian. Hai môn học mới mà mình luyện nhiều nhất trong thời gian cách ly: TRÍ NHỚ và CÁC PHẦN MỀM MEDIA.

Động lực lớn nhất để mình luyện môn Trí nhớ đó là không thể hiểu nổi tại sao bản thân mình và con gái lớn học cái gì cũng tốt, kể cả lúc trước học tiếng Pháp, con gái tiếng Trung tiếng Hàn nghe đều thích, riêng tiếng Anh lại gặp khó khăn không có hứng thú, cuối cùng mình tìm được câu trả lời. Bây giờ đối với mình việc ghi nhớ một cuốn sách, những số điện thoại, học thêm mỗi ngày một số từ mới đều là việc đơn giản.

Thành tích lớn nhất là giúp bé Bông học từ mới tiếng Anh một cách hứng thú, giúp bé Rich 5 tuổi có thể nhớ bảng chữ cái, ngày sinh nhật của cả nhà … trong vui vẻ nhanh chóng chỉ sau một lần giải thích.

Có một số bạn hỏi mình đọc sách gì nên mình post lên một bộ mình đã đọc và thực hành theo. Mình đều đã đọc hết các cuốn này đương nhiên có cuốn giá trị tuyệt vời có cuốn chỉ là diễn giải thêm.

Lại sắp một kỳ thi của học sinh, sinh viên, thương thay cho những bạn nào không biết được phương pháp để học chỉ bằng 1/3 thời gian nhưng lại nhớ được gấp 10 lần.

Thương thay cho những em bé đến trường vì không được lĩnh hội phương pháp học tập và ghi nhớ phù hợp với bản thân nên bị coi là kém cỏi, ngày càng thiếu tự tin trong khi bé không hề có lỗi, vì vậy nếu có cha mẹ hiểu được con mình và chọn được phương pháp học tập phù hợp với con mình đó là may mắn lớn.
    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *