0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

PHỤ NỮ GIỐNG NHƯ MỘT TÁCH TRÀ

Trung tâm gia sư Nhật Minh – 0968 974 858

“Phụ nữ cũng giống như một túi trà – bạn không thể biết cô ấy mạnh mẽ đến thế nào cho tới khi đặt cô ta vào nước nóng”. (Sưu tầm)

🎗️🎗️PHỤ NỮ VÀ TRÀ

🎲Trà và phụ nữ luôn có một mối tương quan sâu sắc.
Mỗi người sẽ chọn cho mình riêng một màu sắc để tỏa sáng, như cách họ đã chọn vẻ ngoài cho những tách trà họ đang nâng niu trên tay kia. Màu nào cũng đẹp và rạng ngời, theo cách nó vẫn luôn như thế. Còn phụ nữ dù có chọn cho mình chiếc váy dài hay quần jean bụi bặm, các cô gái cũng luôn đẹp theo cách của riêng mình.

🎲Nhưng điểm chung lớn nhất giữa phụ nữ và tách trà, chính là hương vị.Hương vị bên trong tách trà hoa là điều mà người ta muốn khám phá. Có gì đó cuốn hút, bí ẩn, nhưng lại dịu dàng và tinh tế. Phụ nữ chẳng phải cũng thế hay sao. Các cô gái luôn làm đối phương cảm thấy bị hấp dẫn bởi chính cá tính của họ. Một cô nàng ấm áp và nội tâm có hương vị như trà Asian Sunset, hay sự ngọt ngào như hương trà Caramel của cô gái nào đó sẽ làm các chàng trai mê mẩn. Bạn không chỉ ngửi và hít hà thứ vũ khí chết người ấy, mà phải tìm hiểu, phải chiêm nghiệm rồi cảm thông, thì mới tìm ra được cái tinh tế và tuyệt vời của vị trà hoa, cũng như một cô gái đẹp.

🎗️🎗️PHỤ NỮ VÀ TRÀ, SỰ KẾT HỢP THÚ VỊ VÀ NGỌT NGÀO

🎲Tôi nghe đâu đó có một câu nói thế này, “khi phụ nữ uống trà, đàn ông nên cẩn thận”. Hãy tưởng tượng dáng dấp của một cô gái đang nâng niu thưởng thức tách trà, hương trà thơm nghi ngút còn cô gái thì đang mỉm cười. Tôi cho đó là cả một kỳ quan. Phụ nữ sinh ra đã là một tuyệt tác, hơn nữa, trà lại là sự kết tinh của thiên nhiên đất trời, hai thứ ấy khi hòa làm một, sẽ tạo nên một phép màu có thật trong cuộc sống. Trà ngon thêm ngon, và phụ nữ đẹp lại càng thêm đẹp.

🎲Trà muốn thơm ngon phải qua nhiều bước khắc nghiệt, phụ nữ cũng vậy. Người phụ nữ đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp. Họ phải trải qua những khó khăn, những vấp váp, sự trải nghiệm rồi trưởng thành. Khi thưởng trà, phải tịnh tâm và an nhiên, mới thấu được cái ngọt đằng sau vị chát đầu. Cũng như khi tiếp xúc với một người phụ nữ, phải thật sự hiểu rồi mới yêu, mới cảm được vẻ đẹp mà chỉ riêng họ mới sở hữu.

🎲Phụ nữ và trà, hai định nghĩa hoàn toàn khác nhau nhưng lại có những điều chung đến không ngờ. Cả hai đều đẹp, mặn mà và tinh tế. Người thưởng trà để tìm sự thanh bình trong tâm trí, cũng như tìm phụ nữ để thấy sự yên ả ngọt ngào. Phụ nữ có nhiều tâm tư, tính cách, cũng như trà có vị ngọt vị thanh. Khi phụ nữ cùng trà hòa quyện, ta thấy được nét uyển chuyển rất riêng, đầy tình tứ nhưng không kém phần ý nhị.
    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *