Những người phụ nữ là một nửa ý nghĩa nhất trong cuộc sống, họ đã làm cho mọi thứ đều trở nên tươi đẹp và rực rỡ hơn.
Ở đó, có hình ảnh quen thuộc của những người thầy lặng thầm vẽ lên tương lai cho những học sinh thân yêu.  Các cô đã cùng bao thế hệ học sinh đi qua giai đoạn khó khăn trong học tập, đến ngày nhận lấy vinh quang cũng ở phía sau tiếp lửa cho các con. Ngày 20.10 này  là một dịp đặc biệt để VietElite gửi những lời cảm ơn ý nghĩa đến các cô giáo đang giảng dạy tại đây.
VietElite xin gửi tới các cô giáo những bông hoa tươi thăm và lời chúc ý nghĩa nhất trong ngày 20/10
Các cô giáo đồng hành cùng VietElite đã trải qua những thăng trầm cùng các học sinh, cùng các em chiến đấu giành vinh quang ở các kỳ thi vào 6, vào 10 rất cam go. VietElite rất hạnh phúc và cảm ơn các cô vì đã ở đây cùng chúng tôi xây dựng lên một hệ thống giáo dục chất lượng, coi sự phát triển của các con học sinh là giá trị cốt lõi.
Ngày 20.10 là ngày của các cô giáo, của một nửa tuyệt vời của thế giới này. VietElite chúc các cô luôn luôn hạnh phúc, khỏe mạnh và có thật nhiều khoảnh khắc ý nghĩa bên người thân và gia đình của mình. Chúc các cô sẽ mãi là tấm gương sáng cho các con học sinh noi theo, là những người truyền cảm hứng tuyệt vời đến các con tại VietElite và mọi học sinh các cô đã và đang dạy.