0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

[LỘ TRÌNH 30 NGÀY SAU CHIA TAY]- NGÀY 2

💝 Chào các chị em khí chất!
Chúng ta cùng tổng kết xem ngày 1 ta đã làm được gì nào. Hãy chia sẻ kết quả thực hiện bài tập của các bạn ở comment nhé:
– Các bạn đã thực hiện việc 1 ngày ko gửi tin nhắn, ko vào xem tường nhà ngta chưa?
– Các bạn đã xem các bộ phim, chương trình nào vào cuối ngày vậy?
Mình tiếp tục chia sẻ bài tập vào ngày thứ 2 nhé. 💝
______________
🌺*NGÀY 2* : NHẬN THỨC
Vậy là còn 29 ngày nữa. Hy vọng sau ngày hôm qua, bạn đã suy nghĩ và chấp nhận theo đuổi hành trình này đến cùng. Bạn phải có tư tưởng và quyết tâm sẵn sàng để có thể giành trở lại tình yêu của mình.
Ý tưởng bạn phải có sự “nhận thức” là vì tôi muốn bạn sống cho hiện tại, tâm tư tình cảm hiện tại của bạn.
Tại sao phải ý thức hiện tại? Nó giúp gì cho bạn giành lại tình yêu của người đó? Vậy hãy nghe tôi nói đây: có ý nghĩa hay không nếu yêu nhau mà cả hai không trân trọng hiện tại? Nếu như bạn ko cảm thấy hạnh phúc với hiện tại thì cần gì phải cố gắng yêu và muốn tình yêu lâu dài đúng không? Cho nên, các cặp yêu nhau nên trân trọng tình cảm hiện tại. Quá khứ không tạo được hiện tại nhưng hiện tại sẽ tạo nên quá khứ. Không nên lo lắng cho tương lai hay quan tâm xét nét về quá khứ. Nếu bạn sống bình thản với quá khứ và không lo sợ cho tương lai thì bạn đang rất thành công sống cho hiện tại.
Được rồi chúng ta bắt đầu với nhiệm vụ thứ 2 của ngày hôm nay.
NHIỆM VỤ NGÀY 2:
Bạn biết về nghệ thuật THIỀN định tâm chứ? Hãy tìm thời gian để làm điều đó trong ngày hôm nay. Bạn hãy tìm một nơi vắng, một căn phòng tối và yên tĩnh, tĩnh tâm ngồi xuống trên một chiếc ghế. Chân chạm đất, lưng thẳng, tay thả lỏng trên đùi, mắt nhắm lại. Hãy cố gắng không suy nghĩ điều gì cả. Hãy cho đầu óc và tâm của bạn trống. Điều này có thể khó cho lần đầu bạn ngồi thiền, nếu bạn suy nghĩ về điều gì khác thì không sao. Hãy kéo bản thân trở lại trạng thái thư thái không suy nghĩ. Chú ý vào nhịp thở, hít vào thở ra, cảm nhận nhịp thở của bạn. Hãy làm điều này ít nhất 5 phút trong ngày hôm nay. Sau đấy hãy từ từ mở mắt ra, cảm nhận môi trường xung quanh và bắt đầu cuộc sống thường ngày của bạn. Đừng quên bạn vẫn chưa đươc liên lạc vói người đó đâu đấy.
Nhiệm vụ hôm nay đã xong. Những lúc nào cảm thấy kiềm chế bản thân mà nhớ hay nghĩ hay tính liên lạc với người ấy thì hãy ngồi thiền. Tôi sẽ đưa nhiệm vụ mới cho bạn vào ngày mai.
__________________________________
💝 Tip thêm về nhiệm vụ cho bạn. Trước khi thiền, việc bạn phải làm là:
– Xóa mọi thứ hình ảnh chung của 2 bạn, hình ảnh về ng ấy trên fb, zalo,
– Copy tất cả hình ảnh trong điện thoại, trong máy tính vào 1 usb.
– Soạn tất cả mọi quà tặng, hình ảnh, mọi thứ gợi nhớ về ng ấy, cả usb hình ảnh cất vào 1 cái hộp. Nhờ 1 ng bạn nào đó giữ giúp để bạn khỏi phải nhìn thấy, hoặc vứt luôn nếu bạn quyết tâm quên hẳn ng ấy nhé. Trong lúc dọn phải thật nhanh ko nghiền ngẫm.
– Ko nghe nhạc buồn bolero, nhạc tình cảm mùi mẫn, tránh xem phim tình cảm lãng mạn.
– Nếu có tin nhắn từ ng ấy, dứt khoát ko mở xem, xóa thẳng luôn nếu bạn muốn.
– Xem 1 bộ phim hài, đọc 1 truyện cười mà bạn thích.
– Thực hiện bài thiền ở nơi yên tĩnh trong 5 phút.
– Nhớ báo lại kết quả vào comment bài post này nha.
_____________________________________________
💝 Lời khuyên của riêng mình cho các bạn khi thực hiện cả lộ trình:
 • + DỨT KHOÁT TUÂN THỦ VIỆC KHÔNG LIÊN LẠC DƯỚI MỌI HÌNH THỨC TRONG VÒNG 30 NGÀY.
  Điều này các bạn phải nghiêm túc tuân thủ. Lý tưởng nhất là cứ để các kênh liên lạc, không chặn, nhưng phải đưa nó vào chế độ chờ và dứt khoát ko mở ra đọc khi thấy tin nhắn tới. KHÔNG ĐƯỢC SỐT RUỘT. Còn nếu cảm thấy quá khó để kềm nén tò mò, thì phải chặn hết kênh liên lạc nhé. Tất cả các video, tài liệu từ các chuyên gia tình cảm cả trong và ngoài nước mà mình tham khảo đều khuyên về NGUYÊN TẮC KHÔNG LIÊN LẠC, nên các bạn hãy vững lòng nha!+ Nếu còn cần liên lạc vì công việc, thì chỉ bàn chuyện THUẦN CÔNG VIỆC, ko đề cập tình cảm, trả lời hòa nhã vui vẻ như bình thường nhé. Cố gắng là họ hỏi gì trả lời nấy thôi, hạn chế tối đa việc chủ động liên lạc nếu ko cần thiết.+ Khi thực hiện, chúng ta cần tâm niệm, làm ĐỂ CHỮA LÀNH CHO BẢN THÂN TA, KHÔNG LÀM ĐỂ QUAY LẠI. Nếu các bạn để tâm đến việc quay lại, thì ngược lại sẽ càng khó để quay lại đấy nhé, và lộ trình sẽ bị mất tác dụng. Vả lại việc chữa lành vết thương mới là QUAN TRỌNG NHẤT, sau đó các bạn có thể tìm tình yêu mới, chứ không nhất thiết phải quay lại với nyc nhé.+ Vì mục đích đăng bài của mình là để cho các bạn chữa lành vết thương chứ không phải để quay lại với nyc, nên đoạn liên lạc lại với nyc, các bạn chịu khó tự dịch từ bản tiếng Anh nếu có nhu cầu nha.

  + Tip riêng theo kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các bạn sẽ có dấu 💝 nhé.

  Cảm ơn các chị em PNKC đã theo dõi bài đăng và chúc các bạn thực hiện thành công! 💝
  ________________________________________

  Tên tài liệu tiếng Anh cho các bạn cần: The Ex Solution Program PDF by Clay Andrews & Mika Maddela.
  Bản dịch tiếng Việt: từ Web trẻ thơ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh và ngoài trời  TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

 • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
 • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
 • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
 • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
 • Hotline: 0968.974.858
 • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *