0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

KHI CON GÁI BIẾT YÊU!

Trung tâm gia sư Nhật Minh – 0968 974 858

Con gái em năm nay đã bước sang tuổi trăng tròn, cái tuổi đẹp nhất trong thanh xuân một con người, điều này làm em thấy vui nhưng 3 năm nay em cũng đau đầu vì sự thay đổi trong tâm lí, tình cảm của con. Chuyện là như thế này ạ.


Cách đây 3 năm, chẳng biết cơ duyên nào mà đưa em ấy bước vào cuộc đời con gái em. Như mọi người, em cũng tò mò tìm hiểu xem người mà con gái mình say như điếu đổ là như thế nào. Khi gặp em ấy, em suýt ngất. Con trai đâu mà suốt ngày đánh phấn, bôi son, kẻ mắt, đeo khuyên tai, tóc nhuộm xanh nhuộm đỏ, suốt ngày nhảy nhót lại còn hay hát cái loại nhạc mà em không thể nào bắt tai(nhạc hiphop). Nhưng rồi sau đó em bắt buộc mình phải tìm hiểu thật kĩ xem con yêu người ấy vì lí do gì. Thú thực, tìm hiểu về em ấy em cũng thấy có cảm tình vì nhìn quen thấy em ấy cũng đẹp trai và còn rất có tài năng nữa: được nhận rất nhiều giải thưởng ở cả trong và ngoài nước, được bắt tay tổng thống Mĩ, được phát biểu trong một cuộc họp của LHQ… Con gái em cũng xem em ấy như một tấm gương, một động lực để em phấn đấu vì thế lực học của con tuy chưa được như ý nhưng cũng không đến nỗi nào.


Nếu chuyện ấy cứ diễn ra bình thường như thế có lẽ em sẽ tác hợp cho con gái yêu của mình rồi. Nhưng không ngờ càng ngày con em càng yêu một cách mê mẫn, cuồng say. Con ăn, chơi, ngủ, học…đều nghĩ đến em ấy; vui với niềm vui của em ấy; buồn với nỗi buồn của em ấy; đang khóc có thể cười, đang cười có thể khóc cũng chỉ vì em ấy.
Em có thể kể ra đây một số ví dụ như thế này. Em ấy nói gì, làm gì, mặc gì, ăn như thế nào, ngủ ra làm sao con gái em đều xem như một chuẩn mực. Ai vô tình chê em ấy một điều gì là con sẵn sàng nổi đóa lên để bảo vệ họ (mặc dù mọi người đánh giá con là hiền lành). Chi tiêu gì con đều rất dè xẻn nhưng lại sẵn sàng vắt kiệt hầu bao để mua sản phẩm liên quan đến em ấy hoặc do em ấy làm ra. Phòng riêng của con dán không biết bao nhiêu bao nhiêu là hình ảnh của em ấy. Mỗi khi em ấy ra sản phẩm trên youtube thì con huy động hết 2 cái ti vi và tất cả điện thoại của mọi người trong gia đình để em làm cái mà em gọi là “cày view”( thậm chí còn gọi cả anh họ đem thêm điện thoại vào). Bạn con mà đến chơi thì con túm ngay lại và thao thao bất tuyệt kể về người con yêu mà không cần biết họ có muốn nghe hay không. Hôm ấy, em nói với con” mẹ thấy dạo này con quá cuồng người ấy rồi, làm sao mà để ảnh hưởng đến việc học thì gay đấy. Mẹ mong giải tán đi để con chuyên tâm vào việc học”. Em vừa nói đến hai từ ” giải tán” là con khóc tu tu rồi liên mồm trách em độc ác, tàn nhẫn, vô tâm. Hôm ấy chỉ khổ thân em phải nịnh nọt, xin lỗi mãi mới được tha thứ….


Người con gái em say là nhóm nhạc BTS của Hàn Quốc đấy mọi người ạ. Ai có cách gì để giúp em đưa con gái thoát ra khỏi cuộc cuồng yêu này mách em với ạ.
    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *