0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

GÓC TÂM LINH

GÓC TÂM LINH (XIN MỌI NGƯỜI CÙNG TRAO ĐỔI VÀ GIÚP ĐỠ)

Bạn nhắn tin cho cô: “Em có việc muốn nhờ cô giúp đỡ. Em không biết phải nhờ ai, cô giúp em với”.
Bạn kể: Bạn thường xuyên bị bóng đè, không phải bóng đè bình thường cô ạ. Mà là “nó” còn ghé sát mặt em, phả hơi lạnh, nhảy lên người em dẫm đạp…”. Nhiều nữa, nhưng không dám nói lại, vì… sợ ma.

Cô nói với bạn ấy, giới tâm linh cũng giống như ngành giáo viên, bác sĩ, công an ở cõi trần vậy. Mỗi người một lĩnh vực. Cô là “lộc Thiên”, nghĩa là chuyển tải thông điệp của Vũ Trụ qua Tarot nên không thờ điện, hầu đồng. Việc của em phải nhờ đến người có lộc âm mới được.
Sau nghĩ lại, thương bạn ấy là sinh viên, nếu đến cửa điện tiền đâu để làm lễ giải hạn, nên mới trải bài Taror. Trải bài, chỉ thấy một màu lạnh toát, những linh hồn cả nam cả nữ bám theo quấy phá. Cô nói:
– Đừng sợ. Không có gì phải sợ cả. Cô hồi sinh viên phải chuyển phòng trọ liên tục vì chuyện này. Ở đâu có người âm cô lập tức lạnh sống lưng, rùng mình sởn gai ốc. Đêm ngủ, họ ghé sát mặt nhìn hoặc đứng ngoài cửa sổ nhe răng cười. Từ khi cô cầm bài Tarot, cô vẫn gặp họ nhưng họ luôn cúi đầu dáng vẻ khẩn thiết xin được nhờ vả. Nên cô bày một số kinh nghiệm thực tế để nếu có ai gặp phải, các bạn có thể chủ động đối phó:
1. Bạn có năng lượng tâm linh
2. Bạn có một “cơ duyên” nào đó với “họ”.
3. Năng lượng của bạn ở tần số thấp nên bị “họ” trêu chọc thậm chí bắt nạt chứ không nể sợ.
Nên việc chúng ta cần làm:
1. Chỗ ở phải thoáng đãng, sạch sẽ nhiều năng lượng dương.
2. Đốt một nồi than củi (bỏ vào nhiều củ sả đã thái nhỏ). Nam bước qua 7 lần, nữ bước qua 9 lần. Đặt nồi than ở gầm giường, góc tối (cẩn thận canh chừng kẻo cháy nhà).
3. Màu sắc trang phục tránh nhiều màu u tối
4. Nâng cao tần số bằng năng lượng sống tích cực, sống lương thiện, tốt đẹp. Có một thực tế là ma chỉ bắt nạt người có năng lượng thấp, có ý nghĩ đen tối và làm những việc xấu.
5. Cúng chúng sinh vào mùng 2 và 16 hàng tháng.
6. Giao tiếp với “họ”. Hỏi “họ” cần giúp đỡ như thế nào. Những người trải bài Tarot với mình có những người được người âm báo mộng xin giúp đỡ. Sau đó họ chuyên làm việc âm bằng cách cứu giúp những linh hồn bơ vơ cô độc. Đây là việc thiện lành, cũng là sứ mệnh, không nên từ chối.
Đây là những chia sẻ rất chân thành từ những trải nghiệm rất thật của QL, mong mọi người không đàm tiếu. Bạn bè Fb của Quỳnh Lê và Songngu Tarot ai có kinh nghiệm trong chuyện này xin giúp bạn ấy.
Cảm ơn mọi người.
    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *