0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

Gia sư lớp 5 tại Thanh Hóa

Trung tâm gia sư Nhật Minh – 0968 974 858

Bạn đang băn khoăn nên làm cách nào cho lực học con mình được cải thiện đặc biệt là khi con mình chuẩn bị bước vào năm học cuối cùng của tiểu học. Bạn muốn con mình đạt kết quả cao trong năm cuối cấp và chuẩn bị thi tuyển vào một trường cấp 2 chất lượng? Mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa, với gia sư lớp 5 của trung tâm chúng tôi sẽ giúp trẻ tự tin, nắm chắc kiến thức khi đến trường.

Dạy Kèm Lớp 5 Tại Thanh Hóa

Vai trò quan trọng của dạy kèm lớp 5 tại Thanh Hóa

Lớp 5 là lớp học cuối cấp của bậc Tiểu học vì thế các em phải chịu áp lực lớn trong việc muốn đạt điểm số cao tại các kì thi để làm nền tảng cho việc vào những trường cấp trung học uy tín chất lượng cao. Tuy nhiên để làm được điều này thì sự nỗ lực của riêng các em không là chưa đủ. Bên cạnh đó trên lớp giáo viên cũng chỉ truyền tải kiến thức được phần nào đó thôi chứ không đi làm rõ và chuyên sâu được vì thời gia hạn hẹp.

Sĩ số lớp đông nên các thầy cô cũng không thể nào mà bao quát hết cả lớp được. Chính điều này đã tạo nên lỗ hổng kiến thức rất lớn cho các em mà đòi hỏi cần phải có dạy kèm Toán lớp 5, dạy kèm Tiếng Việt lớp 5, dạy kèm lớp 5 để giúp đỡ cũng cố kiến thức đến các em.

Ưu điểm của dạy kèm lớp 5 tại nhà

Đội ngũ dạy kèm lớp 5 của trung tâm được tuyển chọn với những yêu cầu khắt khe để đảm bảo tính chất lượng cho quá trình dạy học diễn ra suôn sẻ. Đó là những thầy cô giáo đang công tác và giảng dạy tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố. Những sinh viên được thuê thì ít nhất đã có một năm kinh nghiệm đi làm dạy kèm dạy kèm cho các em nhỏ tuổi và phải là sinh viên của các trường Cao đẳng, Đại học có đào tạo cử nhân ngành Sư phạm. Có như vậy những dạy kèm lớp 5 tại nhà này mới có đầy đủ kiến thức, kỹ năng cũng như phương pháp để có thể dạy kèm cho các em nhỏ.
    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.