0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

Gia sư lớp 12 tại Thanh Hóa

Lớp 12 là năm học có ảnh hưởng vô cùng quan trọng, quyết định đến tương lai sau này của các em. Với lượng kiến thức được mở rộng và nâng cao, cộng thêm áp lực của hai kỳ thi quan trọng khiến các em luôn trong trạng thái căng thẳng. Gia sư lớp 12 Thanh Hóa với chuyên môn và kinh nghiệm của mình sẽ giúp các em có được lịch trình học tập và ôn thi tốt nhất, đáp ứng được mong mỏi của các bậc phụ huynh.

 Lớp 12 là năm học quyết định đến tương lai, sự nghiệp của các em
Lớp 12 là năm học quyết định đến tương lai, sự nghiệp của các em

Lớp 12 mới tìm gia sư liệu có phải là đã muộn?

Khách quan mà nói, 12 năm học cũng giống như quá trình xây một ngôi nhà, kiến thức lớp 12 chính là phần nóc. Móng, thân có chắc thì nóc mới được vững vàng. Nếu các năm trước, các em chưa được kèm cặp bài bản thì việc tiếp thu kiến thức lớp 12 và ôn thi sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, kiến thức lớp 12 luôn chiếm tới hơn 70% trong các đề thi Tốt nghiệp và Đại học, nên sẽ không phải là quá muộn nếu các em biết nỗ lực phấn đấu và có sự hỗ trợ một cách khoa họcMôn Văn lớp 12 từ gia sư dạy lớp 12.

Kiến thức lớp 12 luôn là trọng tâm và chiếm phần lớn trong cấu trúc đề thi Tốt nghiệp và Đại Học. Các môn chủ đạo với các nội dung kiến thức được nâng cao, đòi hỏi khắt khe hơn về kỹ năng và tư duy. Cụ thể như sau:

 • Gia sư dạy toán lớp 12: Ngoài các kiến thức được nâng cao từ lớp 10 và 11 như: Giải phương trình, bất phương trình, tổ hợp, chỉnh hợp, nhị thức New ton,… trong chương trình Toán lớp 12 còn có các dạng Toán khá phức tạp như: Khảo sát hàm số, tích phân, hình học phẳng, hình học không gian…
 • Môn văn lớp 12: Trong phần Văn học Việt Nam, các em sẽ tiếp tục tìm hiểu Văn học hiện đại Việt Nam ở giai đoạn từ Cách mạng Tháng Tám năm 1945 đến hết thế kỷ XX. Ở phần Văn học nước ngoài học sinh sẽ được tiếp cận với những tác phẩm như Số phận con người, Thuốc, Ông già và biển cả… để có những hiểu biết, nhận định về các tác gia nổi tiếng cũng như nền văn học của các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, học sinh sẽ rèn luyện thêm kĩ năng làm văn với các chuyên đề văn nghị luận trên cơ sở các thao tác lập luận đã tìm hiểu trong chương trình văn học 11.
 • Môn Lý lớp 12 gồm 8 chương: 1- Dao động cơ, 2 – Sóng cơ và song âm, 3 – Dòng điện xoay chiều, 4 – Dao động và Sóng điện từ, 5 – Sóng ánh sáng, 6 – Lượng từ ánh sáng, 7 – Hạt nhân nguyên tử, 8 – Từ vi mô đến vĩ mô.
 • Môn Hóa lớp 12 với 9 chương: 1- Este –lipit, 2 – Cacbohidrat, 3 – Amin, aminoaxit, 4 –Polime, 5 – Đại cương kim loại, 6 – Kim loại kiềm kiềm thổ – Nhôm, 7- Sắt, Crom, 8 – Nhận biết, 9 – Hóa học với môi trường.
 • Môn Sinh: Môn Sinh lớp 12 bao gồm các nội dung về Di truyền học, Tiến hóa và Sinh thái học.
 • Môn Sử: Gồm 6 chương về Lịch sử Thế giới hiện đại từ năm 1945 đến 2000 và 5 chương về Lịch sử Việt Nam từ năm 1919 đến năm 2000.
 • Môn Địa lý: Trong chương trình Đại lý lớp 12, các em sẽ học về Địa Lý Việt Nam với các phần học: Địa lý tự nhiên, Địa lý dân cư, Địa lý kinh tế, Địa lý các vùng kinh tế, Địa lý địa phương.

Với các em đã vững kiến thức từ những năm trước thì việc học tập cũng như ôn thi cuối lớp 12 sẽ không quá vất vả. Tuy nhiên, với những em mất gốc thì đây sẽ là chặng đường vô cùng khó khăn và căng thẳng.

Với chuyên môn của mình, gia sư dạy lớp 12 Thanh Hóa sẽ cùng các em bắt đầu lại, từng bước trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để vượt qua giai đoạn này. Đồng thời, sẽ truyền đạt cho các em những kinh nghiệm để làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

 •  Gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà sẽ giúp các em bổ sung những kiến thức còn thiếu, giúp các em tóm lược và ghi nhớ kiến thức cơ bản một cách tốt nhất. Với hình thức thi trắc nghiệm đòi hỏi các em phải nắm kiến thức một cách toàn diện. Vì vậy, gia sư dạy lớp 12 sẽ giúp các em sử dụng sơ đồ tư duy, để các em tự mình ghi lại những gì đã học và nắm chắc được những kiến thức đó.
 •  Giúp các em phân bổ thời gian học hợp lý nhất: Việc phân chia thời gian học hợp lý sẽ giúp bạn có thể vừa học đều tất các môn mà vẫn có thời gian ôn luyện các môn thi. Gia sư dạy kèm lớp 12 với kinh nghiệm của mình sẽ giúp các em lên được thời gian biểu và lịch trình ôn luyện tốt nhất.
 •  Xây dựng chương trình ôn thi hiệu quả: Với kỳ thi Tốt nghiệp, các kiến thức trong sách giáo khoa sẽ là chủ đạo, còn kỳ thi Đại học sẽ có những kiến thức nâng cao và đòi hỏi sự sáng tạo trong tư duy. Vì vậy, cùng với việc dạy các kiến thức cơ bản, gia sư sẽ mở rộng kiến thức, giúp các em nâng cao tư duy. Rèn luyện kỹ năng làm bài thi qua việc luyện các đề thi từ năm trước.
 •  Ổn định tâm lý cho các em: Hầu hết các em đều cảm thấy năm học này khá căng thẳng, cộng thêm kỳ vọng của các bậc cha mẹ muốn con thi vào được trường Đại học tốt, khiến các em càng chịu nhiều áp lực. Là người đồng hành cùng các em, gia sư dạy kèm lớp 12 tại Thanh Hóa sẽ giúp các em ổn định tâm lý, giữ cho tinh thần luôn thoải mái và khích lệ để các em không ngừng cố gắng trước những khó khăn.  TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

 • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
 • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
 • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
 • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
 • Hotline: 0968.974.858
 • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

4 thoughts on “Gia sư lớp 12 tại Thanh Hóa

 1. Pingback: Gia sư luyện thi vào đại học - 0968.974.858 - Trung tâm Gia Sư Nhật Minh

 2. Pingback: Gia sư dạy kèm Cấp 3 - Gia sư thanh hóa 0968 974 858

 3. Pingback: Tìm Gia sư môn Ngữ văn cho học sinh 12 - Gia sư thanh hóa 0968 974 858

 4. Pingback: Bí quyết ôn tập môn Hóa dành cho học sinh lớp 12 - Gia sư Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *