0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

Gia sư Hà Nội chúc mừng năm mới 2020!

Năm 2019 đang qua đi và năm 2020 đang sắp tới. Nhân dịp năm mới Trung tâm gia sư Hà Nội xin gửi lời chúc tới tất các các gia sư cũng như phụ huynh và học sinh dồi dào sức khỏe, ngập tràn hạnh phúc!

Gia sư hà Nội
Nhân dịp năm mới Trung tâm gia sư dạy kèm Hà Nội gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các gia sư đã cộng tác dạy kèm với trung tâm. Đặc biệt những gia sư đi dạy kèm cách xa trung tâm thành phố, trung tâm vô cùng thấu hiểu và chia sẻ sự vất vã đi lại của các thầy cô!

Nhân dịp năm mới Trung tâm gia sư  dạy kèm tại nhà ở Hà Nội cũng muốn chúc riêng các em học sinh sẽ có một năm học chăm ngoan hơn, học giỏi hơn và đạt được nhiều thành tích tốt hơn.


Hi vọng những bạn đã chăm rồi lại chăm hơn. Đã học tốt rồi sẽ học tốt hơn. Những bạn nào mà chưa chăm, chưa nhiều kết quả như mong đợi thì sang năm mới hãy vứt bỏ những cái quá khứ đi, và có một năm thành công hơn nữa


Riêng các bạn tham gia kì thi vào lớp 10 và THPT quốc gia sắp tới đây. Trung tâm chúc các em sẽ có một mùa thi thành công và sẽ đậu vào các trường cấp 3 , các trường đại học mình mong muốn.
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020!!!
    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *