0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

GIA SƯ DẠY TOÁN BẰNG TIẾNG ANH

Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư dạy toán bằng tiếng Anh cho con nhưng không biết tìm ở đâu, liên hệ ngay trung tâm để được giới thiệu đội ngũ gia sư chất lượng nhất nhé.

Ở nước ta hiện nay đang rất phổ biến chương trình học song ngữ được áp dụng cho các cấp bậc tiểu học, trung học và cả hệ đại học. Mục tiêu hướng đến của việc đưa Tiếng Anh vào trong giảng dạy chính là tạo nền tảng, kinh nghiệm để học sinh Việt Nam có thể làm hành trang đi ra quốc tế học tập mà không bị ngỡ ngàng và ràng buộc bởi ngôn ngữ. Trong đó, Toán là môn chủ yếu được hầu hết các trường quốc tế tại Việt Nam áp dụng chương trình song ngữ để học sinh có thể vừa học kiến thức Toán, vừa có thể trau dồi kĩ năng Tiếng Anh cơ bản lẫn chuyên môn. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh tại trung tâm Nhật Minh ngày càng nhiều.
Thuê gia sư dạy toán bằng tiếng Anh
Thuê gia sư dạy toán bằng tiếng Anh

Những nhận định sai lệch của phụ huynh về việc cho con em học Toán bằng Tiếng Anh

• “Học Toán đã khó, học bằng tiếng Anh càng khó hơn, các con sẽ không hiểu bài”
Thật sự thì điều này không phải là không có cơ sở để nói như vậy, toán là một môn đòi hỏi sự tập trung cao và phải hiểu đề bài muốn gì thì mới có thể làm được. Xét ở góc độ phụ huynh, việc phân tâm giữa học tiếng Anh và giải Toán là điều khó khăn và ít hiệu quả thuận cả đôi bên. Nhưng nếu xét về góc độ phương pháp giảng dạy này, thực chất chỉ là một cách truyền đạt lại bài toán và cách giải theo một ngôn ngữ khác chứ không hoàn toàn vì mục đích không liên quan nào khác mà làm phân tâm các em, ảnh hưởng đến việc học. Đương nhiên cách học này sẽ có những khó khăn nhất định nhưng các giáo viên sẽ có hướng giảng dạy dễ hiểu và phù hợp nhất đối với từng học sinh khác nhau.
Có nên thuê gia sư dạy toán bằng tiếng Anh cho con hay không
Có nên thuê gia sư dạy toán bằng tiếng Anh cho con hay không
• “Giáo viên Toán ít chuyên nghiệp khi sử dụng Tiếng Anh để giảng dạy”
Quan niệm giáo viên “dạy môn nào chuyên môn nấy” đã từ lâu làm ảnh hưởng đến nhận định hiện nay của đại đa số phụ huynh ở nước ta. Một số trường hợp khác nư khi phụ huynh cho con em học ở các trung tâm chưa chất lượng, giáo viên không được chọn lọc kĩ càng và với số lượng học viên lớn (khoảng 20-30 em/ lớp) thì hiệu quả đạt được không cao. Từ đó, phụ huynh càng thêm quan ngại về phương pháp học này. Chính vì thế, hiện nay việc thuê gia sư dạy song ngữ tại nhà rất được nhiều người hưởng ứng, vừa tiết kiệm thời gian đưa đón, vừa có thể chủ động được thời gian học cũng như có thể chọn lựa gia sư phù hợp với học viên.
Gia sư tại nhà dạy toán bằng tiếng Anh
Gia sư tại nhà dạy toán bằng tiếng Anh

Thuê gia sư dạy song ngữ tại nhà quan trọng như thế nào ?

Như những lo lắng của các phụ huynh ở Việt Nam, chương trình áp dụng song ngữ có mức độ khó nhất định. Bên cạnh đó, làm sao để các em khi học ở các trường quốc tế có thể học được chương trình hoàn toàn bằng ngoại ngữ, mà trong đó Tiếng Anh là phổ biến nhất ? Đó chính là việc áp dụng dạy môn Toán bằng Tiếng Anh tại nhà ngay bây giờ. Học sinh có thể tiếp xúc trực tiếp, dễ dàng trao đổi và thắc mắc với giáo viên. Khi đã có trình độ ngoại ngữ nhất định thông qua việc giao tiếp, trao đối bài với gia sư, hiển nhiên học sinh sẽ có thêm nhiều cơ hội nghiên cứu những cách học hay cũng như bài tập và cách giải của nước ngoài, phát triển tư duy nhiều hơn
Trung tâm giới thiệu gia sư dạy toán bằng tiếng Anh
Trung tâm giới thiệu gia sư dạy toán bằng tiếng Anh

Làm sao để tìm được gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh tốt, có trách nhiệm ?

Ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, … có rất nhiều trung tâm gia sư và hàng trăm chi nhánh khác nhau ở tất cả các quận. Các trung tâm thiếu trách nhiệm thường thu phí dịch vụ và không quan tâm đến chất lượng gia sư được giới thiệu tới phụ huynh, vì vậy, phụ huynh hoặc học viên phải chú ý cẩn thận, tìm hiểu và cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn trung tâm để thuê gia sư. Có thể tìm hiểu qua mạng xã hội như facebook hoặc tìm kiếm thông tin trung tâm trên google và đọc những feedback của người khác.
*** Tham khảo thêm: Gia sư môn Văn chất lượng
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và quy trình thực hiện phỏng vấn chọn lọc gia sư kĩ càng, Trung tâm gia sư Nhật Minh đảm bảo chất lượng gia sư về trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm dạy Toán bằng Tiếng Anh và tinh thần trách nhiệm cao đến quý phụ huynh và học viên. Trung tâm tự tin là lựa chọn sáng suốt, được nhiều người tin tưởng và hài lòng với dịch vụ tốt nhất.

Học Sinh Theo Chương Trình TATH Nên Phải Có Giáo Viên, Sinh Viên Gia Sư Dạy Toán Và Các Môn Khoa Học Bằng Tiếng Anh

Chương trình quốc tế, chương trình TATH  đã và đang được áp dụng tại các trường quốc tế thế giới, trường quốc tế ở Việt Nam và nhiều trường chính thống Việt Nam
Do đó các trường Đại học Sư Phạm ở Việt Nam đã chủ động đào tạo và cung ứng giáo viên dạy Toán, Khoa học bằng tiếng Anh.
Lực lượng này sau giờ giảng dạy trên trường, thời gian còn lại họ sẽ thực hiện công việc Gia sư dạy kèm Toán và Khoa học bằng tiếng Anh tại nhà học sinh.
Khi đó chúng ta sẽ có:
– Đội ngũ giáo viên chuyên Toán – Tiểu học có trình độ IELTS, TOEIC với khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt với người học. Chúng tôi giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

– Đội ngũ giáo viên tiếng Anh TH-THCS-THPT cũng đang tham gia giảng dạy có hiệu quả cho chương trình song ngữ
– Sinh viên chuyên Toán, Lý, Hóa, Khoa học xã hội giỏi tiếng Anh

Các bạn sinh viên có 2-3 năm kinh nghiệm, các thầy cô giáo có hơn 7 năm kinh nghiệm dạy và học các môn Toán, Khoa học bằng tiếng Anh cho hầu hết các em học sinh Tiểu Học – THCS – THPT quốc tế và Việt Nam
dạy kèm toán bằng tiếng anh

Cần tìm giáo viên gia sư dạy chương trình quốc tế

Lý Do Mà Nhiều Phụ Huynh Cần Phải Nhờ Đến Gia Sư Dạy Kèm Toán Và Môn Khoa Học Bằng Tiếng Anh

Việc học Toán và thi Toán và môn Khoa Học bằng tiếng Anh các cấp chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là đối với những bạn không có khả năng tự học hay nói cách khác chưa tự giác học tập. Bạn học với giáo viên ở lớp và nghĩ rằng không có ai về tại nhà hỗ trợ bạn như gia sư  dạy kèm Toán bằng tiếng Anh và môn Khoa học bằng tiếng Anh.

Thế nhưng vì môn Toán và môn Khoa học bằng giáo trình tiếng Anh đó là Cambridge Mathematics, Science là một bộ môn bắt buộc ở mọi trường quốc tế có vốn đầu tư hoàn toàn là nước ngoài hoặc trường tư nhân Việt Nam liên doanh nước ngoài, do đó sách giáo khoa Toán các cấp bằng tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế thông dụng nhất hiện nay, bạn vẫn nên đầu tư một phần cho con em mình học với giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh tại nhà.

– Con bạn cần học và ôn tập môn Toán SAT 1 và SAT 2 để thi sát hoạch tuyển sinh vào các trường Đại học/Cao đẳng tại Mỹ.

– Việc học Toán bằng tiếng Anh và giải Toán, các môn Khoa học bằng chương trình tiếng Anh mới và chỉ mới được áp dụng vào giảng dạy trong thời gian gần đây, làm cho các em học sinh mất gốc tiếng Anh không kịp trở tay.
Việc học Toán, môn Khoa học bằng giáo trình tiếng Anh sẽ càng áp dụng rộng rãi tại nhiều trường học hơn nữa trong tương lai.

– Trên trường các bé học một buổi chương trình Toán, Khoa học bằng tiếng Việt với giáo viên Việt Nam và một buổi học Toán, Khoa học bằng tiếng Anh với giáo viên  dạy kèm Toán bằng tiếng Anh và môn Khoa học bằng tiếng Anh nước ngoài.

– Toán và công thức Toán học, các môn Khoa học bài tập đã rất khó lại thêm con bạn cảm giác thấy việc học từ vựng Toán, từ vựng môn Khoa học quá khó khăn?
Ngữ pháp trên lớp toàn là những bài tập khô khan, không có chiều sâu? Con bạn thường quên hết tất cả những gì đã học?

– Làm sao để học từ vựng nhanh thuộc, học được nhiều từ vựng tiếng Anh trong Toán học, môn Khoa học thuật ngữ chuyên môn Toán, chuyên Khoa học, phát âm đúng, nhấn trọng âm ở chỗ nào nhằm ứng dụng giải Toán nhanh và chính xác hoặc viết Văn hay.

– Bạn có thể nắm vững các điểm ngữ pháp trong sách giáo khoa nhưng hoàn toàn “mù tịt” về kĩ năng nghe nói từ các Giáo viên dạy Toán – Khoa học bằng tiếng Anh là người nước ngoài?

– Việc sử dụng các điểm ngữ pháp Toán học, Khoa học trong hoàn cảnh cụ thể như thế nào, có thể con bạn vẫn đang rối bời.

– Đặc biệt hơn, bạn cảm thấy bản thân có một chút năng khiếu về tiếng Anh nhưng chương trình học Toán, môn Khoa học tiếng Anh trên lớp quá đại trà, quá chung chung, bạn mong muốn tìm kiếm một trải nghiệm hấp dẫn hơn, thú vị hơn để ứng dụng khả năng tiếng Anh vào giải các bài tập Toán, môn Khoa học trong SGK.

– Cụ thể như bạn cần ôn luyện thi chủ yếu về Ngữ pháp để thi THPT, Đại học, hoặc thi Toeic, Ielts

– Con bạn, đặc biệt các em học sinh lớp cấp 1 cần ôn luyện để thi các chứng chỉ  Starter, Mover, Flyer, Ket, Pet, Sat, Ielts,.. nhằm tăng Level tiếng Anh áp dụng vào Toán học.

– Hay bạn cần ôn thi bằng A,B,C, B1, B2,… để thi thạc sĩ chuyên ngành Toán học hoặc bổ sung bằng cấp, thăng tiến công việc.

– Bạn cần học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, tiếng Anh giao tiếp cho việc dạy Toán, các môn Khoa học trên lớp cũng như  dạy kèm Toán bằng tiếng Anh và môn Khoa học bằng tiếng Anh

Bạn có nhu cầu luyện thi vào các trường trung học phổ thông chuyên Toán? Hoặc bạn có định hướng sẽ xách balo lên vai và đi du học trong thời gian tới?

Dù là bất cứ yêu cầu nào từ phía học viên, Trung tâm Gia sư Thành Tài chúng tôi đều có thể dễ dàng đáp ứng.
Con bạn cần học với Toán hoặc các môn Khoa học bằng giáo trình tiếng Anh với Gia sư dạy kèm Toán Khoa học bằng tiếng Anh  dạy kèm Toán bằng tiếng Anh và môn Khoa học bằng tiếng Anh cấp tốc trong thời gian ngắn? Hay dù bạn mong muốn được gia sư gắn bó lâu dài trong suốt quá trình học? Tất cả đều không thành vấn đề!

Bạn biết tất cả những gì mình cần lúc này là cho con học với giáo viên dạy Toán, Khoa học bằng tiếng Anh nhưng họ phải giỏi Toán, Khoa học và gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM giỏi.
Tuy nhiên bạn vẫn đắn đo chưa biết làm thế nào để chọn được một gia sư dạy kèm Toán, Khoa học bằng tiếng Anh tốt? Chúng tôi sẽ giúp bạn!
dạy kèm toán bằng tiếng Anh

Cần tìm gia sư dạy kèm toán bằng tiếng Anh – Giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh tại nhà môn Toán SAT-1 và SAT-2

Bạn Vẫn Hoàn Toàn Có Quyền Kiểm Tra Có Đúng Là Giáo Viên Dạy Kèm Toán và Khoa Học Bằng Tiếng Anh Hay Không Bằng Cách

– Yên cầu giáo viên dạy Toán và các môn Khoa học bằng tiếng Anh trình bằng cử nhân sư phạm Toán và tiếng Anh các chứng chỉ Anh ngữ như Ielts ít nhất 5.5 và Toeic từ 600 trở lên.

– Các chứng chỉ quốc tế có liên quan như Cambridge Mathematics.

– Gia sư sinh viên phải có thẻ với tên sinh viên sư phạm tiếng Anh hoặc chuyên Toán

– Gia sư giáo viên phải có thẻ giáo viên tiếng Anh, sư phạm Toán, bằng cử nhân sư phạm tiếng Anh, và  bằng cử nhân sư phạm Toán có nhiều kinh nghiệm dạy kèm Toán bằng tiếng Anh

– Các tài liệu đã và đang giảng dạy kèm Toán bằng tiếng Anh, giảng dạy các môn Khoa học bằng tiếng Anh tại các trường quốc tế.
dạy kèm toán bằng tiếng Anh

Dạy kèm toán, khoa học bằng tiếng Anh tại nhà – Học Toán bằng tiếng Anh với giáo viên chất lượng cao ngay tại nhà là phương án hiệu quả

Về Đội Ngũ Gia Sư Dạy Kèm Toán, Khoa Học Bằng Tiếng Anh Tại Nhà TPHCM Của Trung Tâm Gia Sư Thành Tài

– Trung tâm chúng tôi cam kết có sẵn đội ngũ gia sư  dạy kèm Toán bằng tiếng Anh và môn Khoa học bằng tiếng Anh tại nhà TPHCM tốt nghiệp các đại học top đầu về đào tạo giáo viên Toán bằng tiếng Anh như Đại học Sư phạm, Đại Học Khoa học Tự Nhiên, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Ngoại Ngữ và Tin học,…

– Giáo viên và sinh viên có chứng chỉ Ielts từ 8.0 – 9.0, Toeic trên 650.

– Giáo viên dạy Toán và Khoa Học bằng tiếng Anh đứng lớp với trình độ tốt nhất, hiện đang giảng dạy tại các trường TH, THCS, THPT quốc tế và các trung tâm ngoại ngữ

– Gia sư giỏi luyện thi SAT 1 – SAT 2, IGSCE, chương trình tú tài quốc tế IB,…

– Để chuẩn bị cho các bạn sắp lên đường du học sẽ có các gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM là giáo viên nước ngoài có chứng chỉ, bằng cấp giảng dạy quốc tế đang công tác tại các quận.

Gia sư dạy kèm Toán và Khoa học bằng tiếng Anh tại nhà

Các Dịch Vụ Dạy Kèm Toán, Môn Khoa Học Bằng Tiếng Anh Và Các Môn Khác

– Gia sư dạy kèm Toán quốc tế cho học sinh đang học ở nước trên thế giới 
+ Math AP
+ Toán Úc
+ Toán Cambrigde
+ Toán Canada
+ Toán Singapore
+ Toán Oxford
+ Dạy Toán Online
– Gia sư dạy kèm Toán và các môn Khoa học bằng tiếng Anh
+ Đội ngũ gia sư chuyên dạy Toán và Khoa học cho học sinh đang theo học ở các trường quốc tế tại TPHCM
+ Dạy kèm chương trường tích hợp, chương trình song ngữ cho học sinh đang học ở trường Công Lập
    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *