0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

Có chính phủ nào được như chính phủ Việt Nam chưa ?

Có chính phủ nào được như chính phủ Việt Nam chưa ? Tại sao tôi hỏi câu hỏi này?

– Hơn một tuần qua kể từ hôm thủ tướng công bố dịch cúm corona đến từ Vũ Hán Trung Quốc. Dịch bệnh corona, khủng hoảng niềm tin thì ai là người đứng ra giải quyết?

TIN LIÊN QUAN

 

– Ai là người đưa bà con từ vùng dịch về lo chỗ ăn chốn ở, mỗi bữa cơm bao nhiêu tiền, thuốc men bao nhiêu viên, khẩu phần ăn đúng bằng một chiến sĩ bộ đội.

– Rồi ai là người vừa lo ngoại giao vừa lo tìm đầu ra cho nông sản ùn ứ ngoài cửa khẩu, bà con nông dân có gì, chính phủ hơn ai hết chịu trách nhiệm cao nhất.

– Rồi ai là người một mặt kích hoạt hệ thống phòng dịch, một mặt ổn định tình hình thị trường bị đẩy giá cao trong dịp này.

– Thủ tướng lo bạc đầu, một ngày 8 lần họp tới tận khuya, mặt mũi bơ phờ, phó thủ tướng chạy như con thoi từ tỉnh này tới tỉnh kia để đôn đốc, uý lạo cán bộ, ủng hộ tinh thần bà con nhân dân.

– Trong khi chính phủ các nước đều làm tiền trên sự an nguy của công dân nước đó còn chúng ta thì sao? Miễn phí hết.

……………….

Nhà nước, đó là nghĩa vụ và là trách nhiệm thiêng liêng đặt trên vai họ. Đừng nghĩ đứng ở vị trí cao đó chỉ tay năm ngón. Thử ngồi 1 ngày vào vị trí đó rồi xem cảm giác thế nào. Lo 1 cái gia đình đã mệt rồi đằng này lo hơn 30 triệu gia đình. Tôi không khóc mướn, đơn giản tôi thấu hiểu giá trị của việc quản lý thế nào. Bạn chăm 1 gia đình đầu cũng đủ bạc huống chi cả 1 nước? Ban bệ bao nhiêu so với số dân khổng lồ dễ bị lay theo chiều gió, dễ bị dụ dỗ, dễ bị đâm thọc.

Học sinh cả nước đã được nghỉ học 1 tuần ở nhà để tránh dịch. Mới có 1 tuần con không đi học nhiều gia đình đã phản ứng nói rằng các thầy cô lợi dụng dịch cúm để cho học sinh nghỉ . Các thầy cô không đi làm mà vẫn được hưởng lương. Rằng con các bạn không có người trông cho các bạn đi làm. ….

Một số cửa hàng thuốc tăng giá bán khẩu trang cho dân. Trong khi đó việc nên làm là nên bán giá như ngày thường, thậm trí phát miễn phí cho dân. Chúng ta đã làm gì để chung tay góp sức với chỉnh phủ chống đại dịch này ? Mỗi chúng ta hãy tự trả lời câu hỏi này

………………………..

Bọn ba que phản động lưu vong hải ngoại và dân chủ trong nước đã giúp đỡ gì cho bà con chưa, hay chúng ra rả tung tin giả để bà con hoang mang, chúng nói xấu xuyên tạc đủ đường để trục lợi rồi thậm chí chúng cầu nguyện cho dịch bệnh bùng phát để kinh tế khốn đốn, an ninh suy sụp, đó mới là cái đích chúng nhắm tới.

Chả bao giờ chúng thương người trong nước vì chúng là loại lưu vong, loại cay cú vì vô Tổ Quốc. Với chúng, chỉ có sự rỉ rên trong máu mới đủ cơn thèm khát dã tâm làm loạn đất nước này lên. Chúng hô hào đóng biên, để kinh tế suy sụp.

Chúng làm quá tình hình lên để bà con hoang mang rồi ùn ùn đổ tới bệnh viện. Không nhất thiết phải là corona. Chỉ cần 1 bệnh cúm thông thường với lời đồn ác ý thì không có bệnh viện nào chứa đủ số “bệnh nhân” như dân số Việt Nam đâu.

……………………………..

Bà con thấy trong mấy ngày qua có bọn “dân chủ” nào mua khẩu trang phát chưa hay chúng trốn biệt, núp sau bàn phím xuyên tạc kích động?

Chỉ có nhà nước, quân đội , bác sỹ căng mình giữa trận chiến, giữa biên giới rừng thiêng nước độc, trong cái giá rét tháng này canh cho biên giới vững vàng.

Bà con hãy nên nhớ chỉ có dân tộc này đùm bọc lấy dân tộc này. Còn lại bên ngoài chỉ là kẻ thù núp sau màn nhung “ngoại giao”…

P/s: Bài quá rất ý nghĩa được tổng hợp từ nhiều bài viết trên fb, Chia sẻ ngay để nâng cao tinh thần đoàn kết toàn dân. Như tinh thần đoàn kết qua các trận bóng đá của Việt Nam ta mọi người nhé!
    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

One thought on “Có chính phủ nào được như chính phủ Việt Nam chưa ?

  1. Pingback: Cách giúp trẻ tự giác học tập trong kỳ nghỉ tránh dịch cúm Corona - 0968 974 858 - Gia sư Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *