0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

CÁCH GIẢI NĂNG LƯỢNG XẤU

CÁCH GIẢI NĂNG LƯỢNG XẤU

Có một bạn hỏi: Em ly hôn rồi. Em đã chịu thiệt cho cuộc ly hôn này quá nhiều: Tiền họ nhờ em vay không trả; cái nhà chung của hai vợ chồng họ cũng bịa ra món nợ vay “lúc đang là vợ chồng” để trừ hết vào căn nhà. Em coi như để lại hết cho họ. Vậy mà họ vẫn không buông tha cho em. Họ dựng chuyện, đặt điều, nói xấu em khắp nơi. Em muốn nhờ chị trải bài, em phải làm sao?
Mình trải bài và đưa ra 2 câu trả lời cho bạn ấy.
1. Em có một số tính cách cần phải tu dưỡng. Họ đến để giúp em tu dưỡng.
Em phải hiểu là khi đến với thế giới này em chẳng có gì cả, thậm chí là hình hài em còn phải vay của bố mẹ. Em chăm chỉ chịu khó là của em, nhưng cái này ở dạng năng lượng, em không thể cầm nắm. Còn tất cả tiền tài vật chất đều là em được cho từ Vũ Trụ. Nó không phải là của em, em giận, em đòi chính là em đang tạo nghiệp tham sân si vậy.
Họ đang rèn tính kiên nhẫn, tĩnh lặng cho em. Nếu em không làm việc xấu, không phải người xấu hà cớ gì phải muộn phiền?
2. Về phía họ. Nếu một người chuyên làm việc xấu thì mỗi việc họ làm đều tạo nhân quả xấu. Nó kết lại thành một dạng năng lượng tồn tại xung quanh họ. Khí hấp dẫn trong Vũ Trụ luôn hấp dẫn những thứ cùng tần số. Nên em sẽ không thấy lạ khi những người xấu luôn làm việc ác, sân hận người và tìm cách hại người, chính là năng lượng xấu bên trong họ tỏa ra, gây viêm nhiễm tâm hồn của họ, khiến họ ngày càng trở nên biến dạng. Và những năng lượng xấu đó cứ bám dính, tích lại, đến một ngày đủ duyên sẽ trổ ra. Tất cả những người làm việc ác đang còn yên lành là chưa đến lúc trổ quả đó thôi.

Nên việc em cần làm không phải là tiếc nuối sân hận những thứ đã mất mà là hãy chạy xa khỏi họ. Quên những thiệt thòi đi, bỏ những vu khống đặt điều đi, tẩy sạch những phiền não họ gây ra cho em đi.

Cách giải chỉ có như vậy thôi…
    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *