0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

Cách dạy con dành cho người bận rộn (Phần 1)

 

cách dạy con dành cho người bận rộn

Một trong những  bí quyết khá đơn giản là: nếu đứa con của mình nó trưởng thành thì bạn không cần phải đụng đến nó nữa. Còn nếu nó lệ thuộc thì các bạn sẽ đụng đến nó 40 năm. Đến khi các  bạn chết nó vẫn lệ thuộc vào mình. Các bạn 70 tuổi 80 tuổi các bạn mất thì lúc đó đứa con đó 45 tuổi vẫn về nhà ngửa tay xin tiền là bình thường.

Nên cái bí quyết ở đây là hãy cho con trưởng thành càng sớm càng tốt. Lưu ý trưởng thành nhé. Bí quyết  là hãy trao cho con cái quyền được trưởng thành. Hầu hết phụ huynh của chúng ta là  trao cho con cái quyền được hưởng thụ. Đây là nhầm lẫn vô cùng lớn. Quyền trưởng thành hoàn toàn khác quyền được sung sướng, quyền được hưởng thụ.

Các bạn để ý các tỉ phú trên thế giới họ trao cho con họ quyền trưởng thành. Họ để lại tài sản rất ít cho con họ rất ít. Những đứa con đó sau khi trưởng thành vào một ngày đẹp trời, các anh chị trao cho nó một tài sản, một cái tập Sec một cái tập đô. Năm đó 24 tuổi nó bước ra khỏi cổng trường đại học, cầm cái tập sec tập đô đó trao lại cho bố mẹ hoặc quỷ từ thiện và nó bảo là nó không cần cái vốn ban đầu.

Còn cái đứa nào nhìn vô cái nhà của mình bán đi được vài chục tỉ. Rồi nó đòi chia nhau, nó đòi quyền công bằng trong đó. Tức là cuộc đời của chúng ta dạy con có vấn đề. Và rất nhiều gia đình ba mẹ chưa kịp mất 
    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *