0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

BẠN ĐANG YÊU ẢO ẢNH CỦA AI ĐÓ???

BẠN ĐANG YÊU ẢO ẢNH CỦA AI ĐÓ???

Có người hỏi :
Sao em mong chồng em làm điều này điều kia cho em. Em tin anh ấy yêu em nhưng cách anh ta thể hiện như không yêu em. Em thất vọng quá.

Mình nói : à em thất vọng. Nhưng đó là vì em kỳ vọng. Kỳ vọng không phải yêu. Chấp nhận mới là yêu. Kỳ vọng là mình đang yêu cái ảo ảnh về một người. Là mình đang xây đang bám chấp vào cái ảo ảnh đó.

Rất nhiều chị em khi yêu đa phần không phải yêu bản chất thật của một người, mà là yêu cái ảo ảnh họ dựng lên. Nên cuối cùng em thất vọng.

Rất nhiều người đàn ông khi yêu không phải yêu cô gái đó, mà là yêu cái ảo ảnh của chính mình khi được cô gái đó chấp nhận.

Cho nên khi bước vào hôn nhân , người ta dần mất đi cái ảo ảnh đó, tràn vào sau là sự thất vọng , mong cầu, thậm chí giận dữ vì thấy như… bị lừa.

Nhưng nếu bạn yêu sáng suốt, bạn đừng yêu cái ảo ảnh đó, bạn phải tỉnh táo để sẵn sàng sánh bước với sự tự yêu thấu cảm của mình và cho họ! Thế nhưng lúc bạn yêu bạn bị dopamine làm mờ hết mắt, nên chỉ thấy hào quang của người đó. Bạn nên nhớ, đồng cỏ xanh tươi nào cũng có côn trùng nha. Bạn học cách để hiểu côn trùng luôn xuất hiện để cân bằng hệ sinh thái của đồng cỏ!

Cho nên sau khi cưới là khoảng thời gian tha thứ và chấp nhận của phụ nữ. Cũng là khoảng thời gian người đàn ông phải ko ngừng nỗ lực chứng minh bản thân, cũng như yêu thương người đàn bà của mình và ghi nhận họ một cách thực sự.

Hôn nhân thành công là khi người phụ nữ chấp nhận được con người thực của chồng mình thay vì chỉ đuổi theo hào quang khi xưa. Người đàn ông cũng chấp nhận chính mình để nâng cấp và trưởng thành xứng đáng với gia đình.

Tức là, khi hôn nhân thật sự là lúc phụ nữ trở nên bao dung hơn và người đàn ông trưởng thành hơn.

Nếu không theo điều này, có nghĩa là người đàn bà vẫn bám chấp vào ảo ảnh còn người đàn ông và không chịu trưởng thành thì lúc này hôn nhân chính là nấm mồ tình yêu thật rồi. Bởi vì trước đó bạn chỉ yêu cái ảo ảnh của họ!

Hãy hiểu biết để học Yêu lại từ đầu!
    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *