0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

Nghi lễ NLP

Nghi lễ NLP

_______🍀🍀Nghi lễ NLP🌺🌺_______

👉Đây là công thức của nhóm 0,7% những người xuất chúng nhất thế giới:

👉Nghi lễ này nghe đơn giản, làm thì mới biết. Nếu anh chị chỉ làm 1, 2 ngày, 1 tuần, 1 tháng, 2 tháng thì chỉ tốt được nhiêu đó thời gian thôi. Nếu ac ko làm nghi lễ này, ko đủ kiên nhẫn hình thành thói quen ứng dụng nghi lễ này thì chưa dễ nhanh thành công.

👉Ai dùng sức mạnh tiềm thức tiền về vài trăm triệu dễ dàng vì họ làm nghi lễ này, họ thực hành và sử dụng mỗi ngày, dành thời gian cho tt, dành thời gian giao tiếp vũ trụ, dành thời gian biết ơn, tha thứ, tập trung vào mục tiêu của mình nên họ mới nhanh thành công.

🔥👉 Nghi lễ này chia thành 6 bước:

👉Thực hiện vào mỗi buổi sáng, mình muốn thành công hơn trong cuộc sống nhanh hơn, mình muốn dành thời gian cho tt nhiều hơn thì thức dậy sớm hơn: 5h.

👉Thời điểm tốt nhất để giao tiếp với vũ trụ, để thực hiện nghi lễ này là từ 4-5h sáng.

👉Bản chất là trong khoảng 4-5h sáng thì rất ít người thức dậy, chỉ có nhóm 0,7% những người biết nghi lễ này, họ nghiêm túc thực hiện nó, họ giao tiếp với vũ trụ. Lúc này năng lượng dành cho vũ trụ nhiều hơn, nó ko bị phân tán bởi quá nhiều người.

👉AC hình dung giờ cao điểm có những luồng suy nghĩ của rất nhiều người, chúng ta là những bậc thầy sử dụng smtt, mình đều là 1 cá thể gắn kết với vũ trụ ở trên, nếu ít người giao tiếp với vũ trụ thì vũ trụ dễ tiếp nhận những mục tiêu, những điều ac mong muốn, và dễ thực thi hơn khi ac giao tiếp với tt vào thời điểm đông người, khi mọi người đã thức, nên thời điểm mạnh nhất là từ 4-5h sáng.

👉Ai ứng dụng thì thấy kết quả rất vi diệu.

🔥 Nghi lễ là:
💥 B1: khi mới thức dậy thì nghe thôi miên, sau khi nghe thôi miên cùng đưa mình vào trạng thái tích cực và trạng thái năng lượng đỉnh cao nhất: khi mình ở suy nghĩ tích cực 100% thì có hành động 100% mới có kết quả 100%.

💥💥💰💰💥💥🌼🌼
💥 B2: Ngồi tĩnh lại, ngẫm nghĩ lại, biết ơn những gì mình đang có, biết ơn ngày hôm nay mình sống trên cuộc đời này, biết ơn mình xinh đẹpm khỏe mạnh, thông minh, may mắn, biết ơn ngôi nhà, biết ơn gia đình, biết ơn công việc,…biết ơn những gì mình đang có. Càng biết ơn thì càng có nhiều hơn, càng trân trọng những gì mình có thì mình càng có nhiều hơn vì thành công là có sự đủ đầy bên trong, khi bên trong đủ đầy thì tt mới giúp bên ngoài đủ đầy.
🍁🍁🛑🛑🌺🌺🍀🍀

💥 B3: Khi biết ơn xong thì ở trạng thái bao dung, vị tha rất lớn. Tiếp theo là nghi lễ tha thứ.

🏆👉Nghi lễ tha thứ: Hình dung tới những người, những điều đã xảy ra trong cuộc đời, hình dung tất cả những gương mặt những người bạn, gia đình, đối tác, những người cạnh tranh, những người dù vô tình hay cố ý làm tổn thương mình, đương nhiên mình ko dễ tha thứ cho họ nhưng hãy biết ơn rồi tha thứ.

👉Mình cứ tha thứ, cứ trao tình yêu thương cho họ thì mình có thể cứu rỗi bên trong. Tha thứ cho chính mình. Mình tha thứ cho người khác nghĩa là mình tha thứ cho chính mình, vì quá khứ và tương lai ko tồn tại, tất cả chỉ là ngay lúc này, ngay bây giờ, chỉ có hiện tại là đang tồn tại.

👉Quá khứ chỉ là ký ức, nếu mình vẫn giữ ký ức ko tốt đẹp, ko vui vẻ với người khác, với chính mình thì mình đang tự làm cho mình ko hạnh phúc, mình đang tự giới hạn mình nên hãy tha thứ cho người khác nghĩa là ac đang tự tha thứ cho chính mình để gỡ bỏ những thứ đang làm cho ac ko hạnh phúc, ko thành công.

👉Khi biết ơn và tha thứ rồi, khi mới làm vài ngày chưa thấy có kết quả, nhưng mình làm 1 tuần trở đi thì mình thấy bên trong nhiều tình yêu thương hơn, tình yêu thương là 1 trong những thuốc chữa lành, 1 trong những năng lượng, sức mạnh lớn nhất. Khi bạn trao đi tình yêu thương thì nhận tình yêu thương, khi biết ơn và tha thứ mỗi ngày dẫn đến tình yêu thương bên trong nhiều hơn, lớn hơn, đủ đầy hơn,và hấp dẫn đến những người có tình yêu thương bao la, những người có tấm lòng bao dung, họ sẵn sàng đến giúp đỡ chúng ta, ở bên cạnh mình và hỗ trợ mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
🌷🌷🍁🍁🌼🌼🌺🌺💰

💥 B4: Hình dung tưởng tượng đến mục tiêu ngắn hạn.

Lúc biết ơn và tha thứ rồi mình đang lâng lâng nên hình dung tưởng tượng đến mục tiêu ngắn hạn trong 30 ngày, hình dung mình hoàn thành hết rồi, sống như thể bạn đạt được rồi. Nhớ kết thúc ngày hôm đó trước khi bạn bắt đầu nó. Sống như thể bạn đạt được tất cả những mục tiêu trong 30 ngày.

☀️☀️🍀🍀🛑🛑🌷🌷🍁🍁

💥B5: Tiếp tục hình dung kết quả thứ 2: kết quả 6 tháng.
Hình dung tưởng tưởng kết quả khi mình đạt được mục tiêu dài hạn rồi, sống như thể mình đạt được rồi.
_________🍀🍀🛑🛑🌷🌷🍁🍁🌺🌺______

💥 B6: 1 lần nữa hình dung tưởng tượng những việc trong ngày.
Mỗi tối trước khi đi ngủ viết ít nhất 5 việc mình cần hoàn thành trong ngày hôm sau, những việc quan trọng: café với tpdl, xem livestream, đọc 2 chương sách, gặp đối tác….

👉Hình dung tưởng tượng khi mình hoàn thành xong mục tiêu trong 1 ngày, kết thúc 1 ngày hôm đó trước khi bạn bắt đầu, sống như thể đã xong rồi.

Sau khi hoàn thành bạn ăn mừng ntn, bạn tự hào bản thân mình như thế nào.

👉Sau khi xong thì bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.

❌❌MỘT SỐ LƯU Ý❌❌❌
1️⃣ Làm quy trình ngoài trời thoáng đãng
2️⃣ Tập trung 100%
3️⃣ Miệng luôn luôn cười tươi
4️⃣ Ngồi trên ghế chân tiếp đất
5️⃣ Tâm tĩnh lặng thở sâu

Nghi lễ NLP

 

Trung tâm gia sư Nhật Minh là một trong những trung tâm gia sư lớn được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Và luôn luôn nằm trong  Top 3 Trung Tâm Gia Sư Tốt Nhất
    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *