0968 974 858 Chat facebook Z Chat zalo

Kinh nghiệm của gia sư dạy kèm Toán ôn đại học

Mỗi lớp học lại có những thuận lợi và khó khăn riêng, nhưng đối với các bạn gia sư dạy Toán ôn thi Đại họccó lẽ gặp nhiều khó khăn hơn cả, do đó muốn thành một gia sư dạy Toán ôn thi Đại học giỏi cần có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm phong  phú. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm mà gia sư dạy Toán ôn thi Đại học giỏi của Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Nhật Minh

1.    Đánh giá đúng năng lực học sinh, đặt ra mục tiêu đạt được của học sinh

Việc gia sư dạy Toán đánh giá đúng năng  lực của học sinh rất quan trọng. Bởi khi đánh giá đúng năng lực của học sinh thì mới lên được mục tiêu cần đạt và phương pháp phù hợp với học sinh đó.

gia-su-toan-Nhat-minh

Hầu hết các bạn gia sư Toán ôn thi Đại học đều là những người có kinh nghiệm gia sư và luyện thi do đó hiểu rất rõ cấu trúc của một đề thi Đại học. Một đề thi Đại học môn Toán thường có 10 câu và mỗi câu ứng với một phần kiến thức. Nội dung chủ yếu trong chương trình lớp 12 nhưng cũng có những mảng kiến thức của lớp 11. Do đó, nếu muốn ôn thi Đại học thì gia sư cần đảm bảo được cả những nội dung kiến thức của lớp dưới. Chính vì thế, nội dung kiến thức khá nhiều trong khi đó thời gian lại hạn chế. Bởi vậy, sẽ khó đem lại hiệu quả cao nếu như các bạn gia sư quá ôm đồm kiến thức.

2.    Không ôn dàn trải mà tùy vào năng lực của học sinh

Khi đánh giá đúng năng lực của học sinh thì các bạn gia sư không nên ôn dàn trải tất cả các phần mà chỉ tập trung ông tập vào những vùng kiến thức, những dạng bài tập mà học sinh có thể thực hiện được. Ví dụ như trong đề thi môn Toán thì có các câu rất khó như: bất đẳng thức, giải hệ phương trình. Với những học sinh đạt lực học khá hoặc trung bình khá thì chúng ta không nên dạy các phần này mà chỉ tập trung cho các em đạt được mức điểm từ 7 tới 8 là được.

3.    “Trăm hay không bằng tay quen”

Thường thì cấu trúc đề thi là không thay đổi và với mỗi phần thì có những dạng bài nhất định, do đó gia sư cần khái quát được phương pháp giải của các dạng bài và luyện tập cho học sinh thành thạo các dạng bài tập đó.

gia-su-toan

4.    Luyện các đề thi thử

Trong quá trình ôn thi Đại học thì việc các bạn gia sư dạy Toán cho học sinh làm đề thi thử có tính thời gian là điều vô cùng cần thiết. Đây được coi là những cuộc “ tập dượt” cho học sinh trước khi “ xung trận”. Thông qua cách luyện đề và có hạn chế thời gian giống như đi thi, các em có xác định được những gì mình làm được và chưa làm được và có những sửa đổi kịp thời.
Qua đó, các bạn gia sư cũng có thể dạy học sinh kĩ năng trình bày bài thi một cách hợp lí, khoa học. Thứ tự làm các câu từ dễ tới khó, tránh học sinh mải mê “ chinh phục” câu khó mà quên đi những câu dễ hơn và đạt được kết quả không như mong mu

Gia sư luyện thi Đại học môn Toán Thanh hÓa

Một kỳ thi Đai học nữa sắp tới biết bao nhiêu là nỗi lòng mang tên lo lắng, mỗi một môn học lại có độ khó khăn nhất định. Nhưng trong đó, Toán là một môn học khó tiếp thu đối với học sinh lớp 12. Bạn đang cần tìm gia sư luyện thi Đại học môn Toán để hỗ trợ trong quá trình ôn tập hãy đến với Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H  uy tín và  được nhiều thế hệ học sinh cũng như bậc phụ huynh tin tưởng.

Môn Toán, đòi hỏi các em học sinh cần có sự tính toán logic, sang tạo không chỉ chăm chăm vào phương pháp giải bài tập đó mà còn phải học hỏi thêm để có nhiều cách giải bài Toán đó. Đây cũng là một trong những môn học quan trọng theo suốt quá trình học tập từ tiểu học cho tới THPT. Đôi khi chỉ vì một lý do nào đó mà các em không hiểu bài hay bị hổng kiến thức chính điều này gây ra khó khăn lớn cho việc ôn thi Đại học.

Gia sư luyện thi Đại học môn Toán sẽ giúp bạn điều gì?

Gia sư Toán giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bời vì gia sư sẽ đến tận nhà nên học sinh không cần phải đi lại. Với hình thức ôn tập 1 gia sư luyện thi Đại học và 1 học sinh sẽ giúp các em tập trung tối đa khi ngôi vào bàn học. Ngoài ra, gia sư Tóan cũng dễ dàng được điểm mạnh và yếu của các em từ đó có phương pháp giảng dạy, chiến lược ôn thi thật sự phù hợp với năng lực của từng em mang lại một điểm số cao nhất trong kỳ thi sắp tới.

Với mỗi khối thi tự nhiên thì các em học sinh sẽ có thể lựa chọn gia sư Toán lớp 12 cho mình, có thể chọn nhờ họ hỗ trợ thêm các bộ môn khác nữa, hay gia sư dạy kèm riêng môn Toán. Gia sư luyện thi Toán Đại học tùy theo từng năng lực, khối thi A hay B, A1, D mà có kế hoạch quá trình học tập của học sinh, điều chỉnh lượng kiến thức và thời gian phù hợp mà không làm ảnh hưởng tới quá trình học ở lớp.

Gia sư luyện thi Đại học môn Toán tại nhà có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lọc kiến thức cơ bản, nâng cao cho các em. Bên cạnh đó với khả năng dự đoán được đề thi tuyển sinh và giúp học sinh của mình củng cố thêm phương pháp làm bài hiểu quả.

Thực sự, với khoảng thời gian ngắn như vậy không dễ dàng các em có thể tập trung học tập tốt được, tại các lớp hay các trung tâm ôn luyện thì học theo kiểu đại trà có nhiều học sinh nên ồn ào, giáo viên cũng không thể kiểm soát hết được, vì thế nên các em rất khó để có không gian yên tĩnh để tập trung ôn luyện. Chính vì vậy, Gia sư luyện thi Đại học tại nhà là lựa chọn tốt nhất tạo điều kiện thuận lợi để học tập và ôn luyện hiệu quả và cha mẹ có thể kiểm soát được tình hình học tập của con cái của mình

Nội dung trong chương trình Ôn thi Đại học môn Toán

Kiểm tra kiến thức của học sinh để từ đó đánh giá được trình độ của từng em, sau đó mới có kế hoạch vạch ra lộ trình ôn tập cụ thể. Gia sư luyện thi Đại học môn Toán tại nhà có trách nhiệm bổ sung các kiến thức cơ bản và cần thiết nhất cho các em bị mất kiến thức. Đồng thời từ kiến thức đó sẽ kết hợp với những kiến thức mở rộng để xây dựng cho học sinh một nền tảng ôn thi đại học thật hiệu quả.

Học song song với những kiến thức ở lớp, vừa bổ sung thêm kiến thức nâng cao, vừa ôn luyện theo đề thi của các năm trước, đưa ra các phương pháp làm theo từ dạng bài đó. Các em học sinh sẽ được gia sư Toán dạy thêm những phương pháp tính nhanh, các mẹo học thuộc công thức, lý thuyết và các dạng bài tập liên quan.

Ôn luyện tất cả kiến thức từ cơ bản cho đến phần nâng cao ở các dạng bài trong cấu trúc đề thi đại học. Tiếp tục luyện tập để nâng cao cách làm bài cũng như kĩ năng phán đoán đề, phân bố thời gian hợp lý làm bài thi.

Gia sư luyện thi trắc nghiệm môn Toán phải cập nhật tất cả các dạng bài tập trong cấu trúc đề thi mới cho học sinh, chỉ các em cách làm bài cũng như các lỗi sai thường gặp cần khắc phục, luyện tập lại nhiều lần để học sinh của mình không mắc lại những lỗi đó nữa.

Các tiêu chí bạn cần phải biết khi lựa chọn gia sư luyện thi Đại học môn Toán

Để trở thành một gia sư môn Toán giỏi của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H, Giáo viên cũng như các bạn sinh viên phải luôn đạt được thành tích cao trong quá trình giảng dạy và học tập. Bên cạnh chuyên môn, các gia sư Toán trắc nghiệm lớp 12 đều phải được đào tạo các kỹ năng giảng dạy bài bản, nghiệp vụ sư phạm thành thạo, thường xuyên học hỏi để nâng cao nghiệp vụ từ đó có những phương pháp dạy hiệu quả nhất và phù hợp với năng lực học tập thực tế của học sinh. Không chỉ vậy, một gia sư luyện thi Đai học môn Toán cần phải có tấm lòng yêu nghề, sự tận tâm, nhiệt huyết và có trách nhiệm cao.

Tìm gia sư luyện thi Đại học môn Toán ở đâu là uy tín?

Trung tâm gia sư Nhật Minh là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư luyện thi Đại học cho các em học sinh lớp 12 chất lượng ở Thanh Hóa riêng và cả nước nói chúng. Gia sư Nhật Minh luôn học hỏi từ đó đưa ra những phương pháp đổi mới  trong giáo dục cũng như tìm kiếm đội ngũ gia sư môn Toán giỏi nhất, có đủ tài đủ sức để kèm cặp các em lớp 12 học tập hiệu quả tại nhà, cam kết chất lượng đầu ra cho học sinh, tuy nhiên cũng tùy thuộc vào năng lực và lựa chọn khối thi của các em.
 

gia sư dạy kèm môn toán

Bảng giá gia sư luyện thi đại học môn Toán tại nhà
 

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H luôn khắt khe, chon lọc kỹ càng trong khâu kiểm tra chuyên môn khi tuyển chọn gia sư Toán. Đó chính là lý do đầu tiên mà Trí Tuệ 24H chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy và học tập khi được sự hỗ trợ của gia sư luyện thi Đại học tại trung tâm.

Về năng lực, trình độ chuyên môn của gia sư ôn luyện thi Đại học phải thực sự giỏi, bằng chứng dựa các thành tích đạt được và hiện tại nếu như gia sư là các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học chất lượng về đào tạo.

Gia sư Toán khi đến Trung tâm chúng tôi sẽ được yêu cầu giảng dạy thật sự để kiểm tra khả năng truyền đạt kiến thức. Với 2 hình thức thi là giảng bài mà các bạn đã chuẩn bị ở nhà và giảng bài không có sự chuẩn bị để trung tâm có đánh giá khách quan.

Về kinh nghiệm của gia sư luyện thi Đại học môn Toán: Như chương trình thi Đại học môn Toán gồm có có 50 câu với thời gian làm bài 90 phút. Các em học sinh lớp 12 phải nắm vững kiến thức và khả năng nhanh nhạy, phán đoán và làm bài nhanh, gia sư Toán có đầy đủ kinh nghiệm, hướng dẫn cho học sinh các thủ thuật trong cách làm bài thi trắc nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
    TRUNG TÂM GIA NHẬT GIA MINH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0968.974.858
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *